Việc tải Video Facebook trên Xiaomi Mi 5s Plus không còn là việc khó khăn dành cho người dùng công nghệ hiện nay. Khi các App download video Facebook lần lượt được xuất hành, thì trên mạng xã hội này chính thức ra mắt tính năng cập nhật video. Vậy làm sao tải Video Facebook trên Xiaomi Mi 5s Plus?

Thông thường điện thoại Xiaomi có sẵn trình duyệt Chrome, hãy dùng chính Chrome để truy cập Facebook và tải video về. Cách thực hiện như sau:

huong_dan_tai_video_tren_facebook_ve_iphone__ipad_5-550

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng “Video Downloader for Facebook” (VDF) do Linterna Apps phát triển, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và nhấn “Got it” khi đã hiểu.

1568662

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng VDF và nhấp vào tùy chọn “Browse Facebook”, đăng nhập Facebook bằng tài khoản tương ứng trên Xiaomi mi 5s Plus.

Bước 3: Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần tìm các đoạn video cần tải về và nhấn Download hoặc Watch để xem trực tiếp. Video tải về sẽ được lưu trên bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ và hiển thị ngay trên giao diện VDF của Xiaomi Mi 5s Plus.

1568674

Về cơ bản, ứng dụng này đóng vai trò như một trình duyệt thu nhỏ, tích hợp thêm tính năng download và quản lý các video đã tải về trên Facebook. Ngoài ra, bạn còn có thể nhắn tin với bạn bè mà không cần cài thêm ứng dụng Messenger trên Google Play.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi! Chúc các bạn thành công nhé!

Bạn cần hỗ trợ?