Bạn đang sử dụng siêu phẩm 2018 Samsung Galaxy Note8  những không biết làm sao để tối ưu khả năng tiềm ẩn của nó. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ làm để tăng sự hữu dụng đối với bạn.

5 mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản

1.) Vô hiệu hóa các biểu tượng từ đang được thêm vào kính cảm ứng chính

Xóa khỏi kính cảm ứng chính SAMSUNG

Nếu mọi người muốn ngăn không cho các biểu tượng được thêm vào màn hình chính sau khi tải xuống, thì có một cách để thiết lập điều này. Mọi người có thể cài đặt điều này bằng cách đẩy xuống trên màn hình chính và chạm vào biểu tượng bánh răng ở tại cuối màn hình để thiết lập màn hình cảm ứng chính. Sau đó, chuyển đến cuối kính cảm ứng cài đặt ở tại phần mặt kính chính . Từ đó, vô hiệu hóa biểu tượng Thêm vào màn hình cảm ứng chính cho tính năng ứng dụng mới.

5 thủ thuật & mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ hiểu hình 1

Một cách khác để làm điều này là bằng cách mở ứng dụng cửa hàng Google Play. Sau đó mở cài đặt của chương trình bằng cách nhấn vào menu ba dòng và nhấn vào thiết lập . Từ đó, bỏ chọn biểu tượng Thêm vào tính năng màn hình chính .

Để thêm biểu tượng của một chương trình vào mặt kính cảm ứng chính, các bạn sẽ phải bật lại tính năng này hoặc kéo nó lên màn hình chính.

2.) Kích hoạt tính năng tải xuống tăng cường

Tải về Booster SAMSUNG

5 thủ thuật & mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ hiểu hình 2

Để tải xuống tệp nhanh hơn, các bạn có khả năng thiết lập tệp này bằng cách sử dụng hợp nhất Wi-Fi và dữ liệu di động. Điều này có khả năng được kiểm soát bằng cách đi tới Cài đặt> Kết nối> thiết lập kết nối khác> Tải xuống tăng cường. Biểu tượng tăng cường tải xuống sẽ được hiển thị trên thanh điều kiện khi đang dùng chức năng Tăng cường tải xuống.

3.) Hard Reset Samsung Galaxy Note8

5 thủ thuật & mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ hiểu hình 3

Trong trường hợp Note8 của mọi người bắt đầu đóng băng, mọi người nên cân nhắc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Để làm điều đó, mọi người chỉ cần giữ phím nguồn & nút giảm âm lượng cùng một lúc trong khoảng 5-10 giây. Khi các bạn làm điều đó, điện thoại sẽ khởi động lại.

4.) Hi Bixby

Bixby SAMSUNG

5 thủ thuật & mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ hiểu hình 4

Có một cách để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Bixby bằng giọng nói của mọi người. Bạn có khả năng bật tính năng này bằng cách mở Bixby Home> nhấn vào menu ở trên cùng bên phải> Cài đặt> Đánh thức bằng giọng nói . Các bạn cũng có khả năng điều hành mức độ nhạy âm thanh trong thiết lập này.

5.) Làm cho toàn màn hình chương trình

Ứng dụng toàn kính cảm ứng SAMSUNG

5 thủ thuật & mẹo cho Samsung Galaxy Note8 đơn giản, dễ hiểu hình 5

Khả năng hiện thị của Samsung Galaxy Note8 có tỷ lệ khung hình 18,5: 9. Vì thế, nhiều ứng dụng không mở ở tại chế độ toàn mặt kính cảm ứng theo mặc định. Tuy nhiên, mọi người có thể bật chế độ toàn mặt kính bằng cách đi tới Cài đặt> Hiển thị> chương trình toàn kính cảm ứng.

Trên đây là một số mẹo cho Samsung Galaxy Note8 mà bạn cần biết để tối ưu dế yêu của mình. Hãy tham khảo thêm những bài viết bên dưới để có thêm mẹo cho Samsung Galaxy Note8  của bạn nhé.

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

Xem thêm mẹo:

>>> MẸO VÀ THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN TĂNG SỨC MẠNH CHO SAMSUNG GALAXY NOTE8

>>> Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

Bạn cần hỗ trợ?