Thành thạo những tính năng ẩn trên iPhone X vô cùng độc đáo này là bạn đã tận dụng tối đa những lợi ích mà chiếc máy này mang lại.

Độc chiêu với dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone X với chương trình bảo hành siêu độc đáo, có 1 mà không có 2. Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h không cần băn khoăn giá thay màn hình iPhone X là bao nhiêu. Không những thế đến với dịch vụ thay màn hình iPhone X tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h các bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành lên tới VĨNH CỬU.

6 tinh nang an tren iPhone X cuc ky thu vi co the ban chua biet hinh 1

6 tính năng ẩn trên iPhone X cực kỳ thú vị có thể bạn chưa biết

Tính năng ẩn trên iPhone X cũng giống như “phím tắt” giúp người dùng sử dụng nhanh lẹ hơn. Tuy nhiên, Apple không hề giới thiệu những tính năng này khi ra mắt. Cộng với việc chiếc máy này có khá nhiều sự thay đổi trong cách sử dụng so với các dòng máy trước. Điều đó sẽ khiến người dùng không quen lúng túng thực sự khi sử dụng.

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu những tính năng ẩn trên iPhone X, mới mẻ những rất thú vị. Hãy tham khảo để sử dụng máy đạt hiệu quả tối đa các bạn nhé!

Mở sáng màn hình không dùng nút nguồn

6 tinh nang an tren iPhone X cuc ky thu vi co the ban chua biet hinh 2Bạn chỉ cần nhấn 2 lần lên màn hình là đã có thể mở sáng màn hình rồi. Rất đơn giản phải không nào? Ngoài ra, để mở màn hình còn có tính năng nhận diện cử chỉ khi bạn nhấc máy lên có ở cả iPhone X và iPhone 7. Hãy thử ngay nhé!

Kích hoạt Siri bằng cách giữ nút nguồn

Để kích hoạt tính năng trên iPhone X này bạn chỉ cần nhấn và giữ khoảng 2 giây phím nguồn. Khi đó bạn đã kích hoạt Siri thành công. Nếu muốn tắt đi, bạn vào Cài đặt chung > Trợ năng > Nút Sườn > Tắt.

Mở tràn màn hình video youtube

6 tinh nang an tren iPhone X cuc ky thu vi co the ban chua biet hinh 3Để làm được điều này, người dùng chỉ cần vuốt hay ngón tay ra hai bên, tương tự như cách zoom ảnh là đã có thể phóng to toàn màn hình iPhone X rồi. Mở tràn màn hình sẽ tăng trải nghiệm khi xem với những smartphone có viền màn hình mỏng tỉ lệ 18:9 hoặc 19,5:9 , trong đó có iPhone X.

Chuyển đổi ứng dụng gần đây

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vuốt ngón tay theo chiều ngang ở thanh dưới, là ứng dụng sẽ được chuyển đổi ngay lập tức mà không cần phải thoát ra.

3D Touch ở ngay màn hình khóa

6 tinh nang an tren iPhone X cuc ky thu vi co the ban chua biet hinh 4Bên ngoài màn hình khoá của iPhone X có 2 icon là đèn flash và camera, bạn hãy ấn mạnh vào vì phím tắt này chỉ kích hoạt với 3D Touch.

Kéo màn hình xuống để thao tác bằng một tay

Đối với tính năng ẩn trên iPhone X này sẽ khác so với các dòng iPhone khác trước đây. Các dòng iPhone trước sẽ mở màn hình bằng cách chạm 2 lần vào nút Home. Riêng trên iPhone X, bạn sẽ vuốt ngay khu vực thanh phía dưới màn hình theo hướng từ trên xuống dưới.

Rất đơn giản để thực hiện những tính năng này đúng không nào? Hãy thử ngay nếu chưa biết các bạn nhé!

Xem thêm:

Thay pin iPhone X zin chính hãng giá bao nhiêu?

Bạn cần hỗ trợ?