Phiên bản đẳng cấp nhất của Asus Rog Phone 2 là e-Sports Armor Editon sẽ kèm với một sản phẩm vali chứa đầy đủ phụ kiện.

ROG Phone 2 đã được ASUS công bố chính thức ở thị trường Trung Quốc. Sau những thông tin về ngoại hình cũng như thông số kỹ thuật của máy, ASUS đã công bố tầm giá phân phối của ROG Phone 2. Và giá của chiếc chiếc điện thoại chơi trò chơi này không hề cao như chúng ta vẫn nghĩ.

Chiếc điện thoại mang bộ vi xử lý Snapdragon 855+ đầu tiên trên thế giới được ra đời ở Trung Quốc với 4 phiên bản. Phiên bản Tencent Elite trang bị 8GB RAM cùng dung lượng 128GB có giá phải chăng phân phối là 3.499 nhân dân tệ (khoảng 509 USD).

Trong đó phiên bản Classic Version với 12GB RAM cùng dung lượng 512GB có mức giá bán là 5.999 nhân dân tệ (khoảng 872 USD). Đây là một bước nhảy vọt về giá bán, nếu bạn muốn sử dụng nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn.

Thiết bị thứ 3 có tên là Extreme Edition, với mức giá bán lên đến 7.999 nhân dân tệ (khoảng 1.163 USD). ASUS không tiết lộ cấu hình của smartphone này, bên cạnh đó có khả năng nó sẽ được sở hữu 12GB RAM cùng 512GB dung lượng lưu trữ. Khác biệt chính cùng điện thoại di động Classic Version có lẽ sẽ là việc bán đi kèm các phụ kiện chơi game.

Phiên bản cuối cùng là e-Sports Armor Editon, đây cũng là phablet cao cấp nhất. ROG Phone 2 e-Sports Armor Editon sẽ kèm với một sản phẩm vali chứa đầy đủ phụ kiện, bao gồm cả sạc nhanh 30W. Smartphone này có giá tốt phân phối lên tới 12.999 nhân dân tệ (khoảng 1.890 USD).

Hai sản phẩm Tencent Elite hay Classic Version đã có thể bắt đầu đặt trước trên JD.com. Trong đó hai siêu phẩm cao cấp Extreme Edition hay e-Sports Armor Editon sẽ được phân phối ra vào cuối năm nay.

Cả 4 model ASUS ROG Phone 2 tất cả được trang bị màn hình AMOLED 6,59 inch HDR 10-bit, tần số 120Hz, thời gian phản hồi 1ms, độ trễ màn hình 49ms (thấp nhất trong đều smartphone). Có loa tại mặt trước áp dụng âm thanh vòm DTS:X 7.1, cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng.

Camera selfie 24MP. Camera kép đằng sau cùng cảm biến chính Sony IMX586 58MP cùng một ống kính 13MP góc siêu phổ biến. ASUS ROG Phone 2 thiết kế một viên pin 6000mAh sản xuất sạc nhanh 30W với công nghệ Quick Charge 4+. Bên trong có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng GameCool II.

Xem thêm: XIAOMI BLACK SHARK 2 PRO GIÁ TỐT, ĐIỂM NHẬN XÉT CAO KHỦNG KHIẾP

Bạn cần hỗ trợ?