Ngày 27 tháng 7 sắp tới đây, hãng sẽ tổ chức một sự kiện  để giới thiệu chiếc laptop đầu tiên của hãng là Mi notebook, kèm theo đó là vài mẫu smartphone mới. Tuy nhiên, mới đây có một chiếc smartphone bí ẩn của Xiaomi  đã được ghi nhận.

xiaomi-mi-note-gaming-2

Theo đó, ngày 27 chúng ta sẽ thấy chiếc smartphone Redmi Pro hay còn gọi là Redmi Note 4. Bên cạnh đó, Xiaomi lại chuẩn bị thêm một chiếc smartphone bí ẩn , mà theo như trang chuyên kiểm định  ở Trung Quốc là 3C đã tiết lộ thì chiếc smartphone bí ẩn này được trang bị cổng sạc 5V/2A không có gì khác thường, đồng thời hỗ trợ rất nhiều băng tần mạng.

Căn cứ vào mẫu chứng nhận của chiếc điện thoại bí ẩn này thì  có thể biết mã số của nó là 2016090.  Ngoài ra, không có thêm bất cứ thông tin nào về cấu hình của nó bị rò rỉ. Vì vậy, có nhiều khả năng sản phẩm này sẽ không thể ra mắt kịp thời vào ngày 27 tới đây.

Nhưng không sao, ngày 27 toàn thể người dùng trên tòan thế giới sẽ được Xiaomi chiêu đãi rất nhiều sản phẩm công nghệ hot nhất tại bữa tiệc công nghệ ngày hôm đó, chắc chắn Xiaomi sẽ không làm cho người dùng thất vọng về những  sản phẩm của mình như từ trước đến giờ.Tất nhiên, sản phẩm công nghệ của  Xiaomi vẫn đảm bảo các tiêu chí “NGON, BỔ,RẺ” làm vừa lòng người dùng khó tính nhất.

Đồng thời, nếu bạn quan tâm đến chiếc smartphone bí ẩn trên của Xiaomi thì bạn nên tiếp tục theo dõi tin tức ở  các bài viết tiếp theo nhé.

 

Bạn cần hỗ trợ?