Màn hình iPhone 8 Plus không hoạt động và bạn bắt đầu lo lắng. Bạn thực sự không thể làm gì nhiều trên iPhone nếu màn hình không phản hồi! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao màn hình iPhone 8 Plus của bạn không phản hồi khi chạm , chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố và đề xuất các tùy chọn sửa chữa nếu có vấn đề về phần cứng.

Màn hình có bị hỏng trên iPhone 8 Plus của tôi không?

Ngay bây giờ, chúng tôi không thể nói liệu màn hình iPhone 8 Plus của bạn không phản hồi hay không khi chạm vào vì có thể là vấn đề phần mềm hoặc phần cứng. Hãy nói về những khả năng dưới đây:

  • Phần mềm: Có khả năng phần mềm iPhone của bạn bị hỏng hoặc một ứng dụng cụ thể mở trên iPhone của bạn đã bị hỏng, khiến màn hình cảm ứng ngừng hoạt động.
  • Phần cứng: Hầu hết thời gian khi màn hình iPhone 8 Plus không hoạt động, có vấn đề với bộ số hóa – thành phần phần cứng bên trong iPhone 8 Plus của bạn, giúp màn hình cảm ứng hoạt động.

Các bước khắc phục sự cố bên dưới sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục lý do thực sự khiến màn hình iPhone 8 Plus không hoạt động khi chạm vào.

Cách khắc phục màn hình iPhone 8 Plus không hoạt động khi chạm

Đặt lại cài đặt góc iPhone của bạn

Thiết lập lại cài đặt góc thường là một giải pháp tạm thời cho các vấn đề phần mềm. Nó hoàn toàn không thay đổi bất cứ điều gì – nó chỉ buộc iPhone của bạn bắt đầu lại từ đầu, và thường thì vấn đề biến mất và mọi thứ trở lại bình thường.

Kết nối màn hình trên bảng mạch với cáp kết nối

Gần đây bạn đã đánh rơi iPhone 8 của bạn? Ngay cả chấn động nhẹ nhất cũng có thể khiến các dây cáp nhỏ kết nối bảng mạch với màn hình iPhone của bạn bị lỏng. Nếu các dây cáp đó bị bong ra, đó có thể là lý do khiến màn hình cảm ứng iPhone 8 của bạn không hoạt động. Đôi khi chúng ta hãy ấn nhẹ màn hình xuống để chúng gắn lại mà không cần tháo máy.

DFU Khôi phục iPhone của bạn

Khôi phục DFU có thể khắc phục sự cố phần mềm bằng cách xóa hoàn toàn mã có thể gây ra sự cố của bạn. iPhone của bạn sẽ trở lại như mới, vì vậy vấn đề phần mềm có thể được giải quyết.

Thay màn hình iPhone 8 và 8 Plus

Có những lúc rắc rối do phần cứng thì giải pháp tốt nhất chính là liên hệ với dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng tại 24h qua số điện thoại 0788.242424 hoặc qua trang bảng giá bên dưới để được hỗ trợ.

Tham khảo: Bảng giá hay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 8 Plus của 24h có chất lượng cao, với giá rẻ hơn và an toàn hơn nhiều so với các cửa hàng nhỏ bên thứ ba. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền mà vẫn muốn chất lượng thì hãy đến với dịch vụ sửa chữa và 24h , xin chào và cảm ơn.

Bạn cần hỗ trợ?