Dù cho đã cập nhật lên iOS 12.2 beta 4 nhưng tuổi thọ và thời lượng pin iPhone X vẫn là 1 rào cản khiến người dùng không thể nào tiếp tục sử dụng để chơi game hoặc xem video trong cả ngày trời. Dĩ nhiên khách hàng vẫn có thể chọn lựa dùng pin dung lượng cao hãng thứ 3, nhưng chính các bạn phải đối mặt và tự chịu trách nhiệm cho sức khỏe thiết bị. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ gởi đến các bạn 3 cách giúp tăng cường tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin iPhone X.

3 mẹo giải pháp tăng cường tuổi thọ pin iPhone X

1. Kiểm tra mức sử dụng pin cá nhân của bạn
Đều tiên để tăng tuổi thọ pin iPhone X của bạn, bạn nên kiểm tra xem ứng dụng hoặc dịch vụ nào là thủ phạm ngốn pin nhiều nhất và giải quyết nó.Chuyển đến Cài đặt | Pin và cuộn xuống danh sách Sử dụng pin. Tại đây, bạn sẽ thấy ứng dụng nào đã sử dụng nhiều pin nhất trong 24 giờ qua và trong bảy ngày qua.

2. Kích hoạt chế độ năng lượng thấp

Không còn nghi ngờ gì nữa, cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng cho iPhone X của bạn là kích hoạt Chế độ năng lượng thấp tích hợp trong iOS. Nó cũng không phải là duy nhất cho iPhone X, đã có sẵn từ năm 2018. Nó cung cấp giải pháp nhanh chóng, hết pin và tự động vô hiệu hóa làm mới ứng dụng nền, tải xuống tự động và đặt lại các tùy chọn chiếu sáng và hoạt hình để tối đa hóa thời lượng pin.

Mặc dù được cảnh báo, bạn sẽ không nhận được tất cả các thông báo ứng dụng thông thường nếu bạn bật Chế độ năng lượng thấp.

  • Để kích hoạt, hãy đi tới Cài đặt | Pin và chuyển chế độ Nguồn điện thấp sang “bật”.

3. Quản lý mức độ sáng màn hình của bạn

Đơn giản chỉ cần điều chỉnh độ sáng của màn hình iPhone X có thể làm việc kỳ diệu cho thời lượng pin của bạn. Ánh sáng thêm được sử dụng để chiếu sáng màn hình của bạn đòi hỏi một lượng năng lượng khá lớn làm cạn kiệt pin của bạn.

Trên đây chính là 3 cách cải thiện cũng như tăng cường tối đa tuổi thọ pin iPhone X mà các chuyên gia hay khuyên. Nếu các cách này không hiệu quả thì một cuộc hẹn đến với trung tâm 24h để được thay pin iPhone X cũng như kiểm tra các vấn đề toàn diện về thiết bị là 1 lựa chọn tối ưu.

Tham khảo: Thay pin iPhone X chính hãng giá bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bạn cần hỗ trợ?