Ở phân khúc giá dưới 6 triệu đồng, giá Xiaomi Mi Max đang là chiếc phablet đáng mua nhất bởi màn hình đẹp, camera tương đối tốt cùng mức độ hoàn thiện trong thiết kế tương đối hoàn hảo. Ngoài ra, hiệu năng và thời lượng pin Mi Max cũng là một trong những điểm cộng sáng giá dành cho sản phẩm của Xiaomi.

>>>> Giá Xiaomi Mi Mix

xiaomi-max-4

Với màn hình lớn, độ mỏng ấn tượng chỉ 7.5mm, Xiaomi Mi Max cho khả năng tương tác cao hơn và không gian giải trí rộng rãi. Và các viền được làm tối ưu sao cho kích thước tổng thể giảm xuống, vừa đủ để đút túi quần.

Đầu tiên, cần phải ghi nhận một ưu điểm mạnh của con chip Snapdragon 652 nói riêng và Mi Max nói chung là máy hoạt động rất mát mẻ ngay cả khi hoạt động hết công suất, máy cũng chỉ hơi ấm ấm. Có lẽ là do máy khá lớn, diện tích phần kim loại đủ để tỏa nhiệt với công suất lớn.

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

>> Giá Xiaomi Mi Max 2 Bao Nhiêu

Điểm nhấn thứ hai, đó là viên pin dung lượng lớn đem lại thời lượng sử dụng hết sức ấn tượng. Viên pin 4850mAh cùng với độ phân giải màn hình và vi xử lý hợp lý, Mi Max được sản xuất để trở thành một nhà vô địch về thời lượng pin.

mimaxgame

Thời gian hoạt động trung bình cho tác vụ nghe gọi thông thường, 1 SIM kích hoạt, không sử dụng với mục đích giải trí cho thời gian sử dụng lên tới 100h, nếu dùng 2 SIM, con số này sẽ nhỏ hơn một chút. Thời gian nghe gọi 3G có thể đạt đến hơn 20h, duyệt web qua 3G là 12h35m và xem phim đạt 13h13m, gần với con số quảng cáo từ Xiaomi. Còn với chơi game, với độ sáng màn hình 80% máy cho thời gian lên tới 5h59m.

Quá ấn tượng và thật đáng tiếc nếu không sở hữu ngay một chiếc Mi Max màn hình cỡ lớn này đúng không? Với giá Xiaomi Mi Max phiên bản 64GB giá 5.750.000 đ, giá Xiaomi Mi Max phiên bản 128GB giá 7.100.000 đ.

Bạn cần hỗ trợ?