Xiaomi Redmi 3S là một trong những sản phẩm mang cấu hình khủng nhưng được bán với giá cực rẻ của hãng smartphone đình đám của Xiaomi. Với mức giá rẻ chỉ dưới 3 triệu đồng. Không chỉ là giới thiệu, xem đánh giá Redmi 3S để thấy chiếc điện thoại thông minh này đáng giá như thế nào nhé !

xiaomi redmi 3s

Xiaomi Redmi 3S được trang bị vỏ kim loại nhưng không phải nguyên khối. Thiết kế có thể được cho là giống với phiên bản Redmi Note 3, tuy nhiên họa tiết ô quả trám đã bị lược bỏ, thay vào đó là thiết kế trơn nhẵn ở mặt lưng. Với lớp vỏ chắc chắn và cứng cáp cùng kiểu dáng bo tròn các cạnh, thiết kế của chiếc Xiaomi Redmi 3S được cho là khá hoàn hảo so với mức giá dưới 3 triệu đồng.

xiaomi redmi 3s

Đặc điểm nổi bật có thể nói đến ở model này là cảm biến vân tay cao cấp được trang bị ở mặt lưng của máy. Một lần nữa, chỉ ở phần thiết kế thôi mà Xiaomi đã sở hữu những chi tiết mang giá trị cao hơn so với mức giá bán ra.

So với Redmi 3, Redmi 3S được nâng cấp nhẹ với màn hình 5.0 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý Snapdragon 430 gồm 8 nhân, RAM 2GB và dung lượng pin khá cao 4.000 mAh kèm công nghệ sạc nhanh tiên tiến. Camera sau được trang bị 13MP cho khả năng lấy nét tốt và camera trước 5MP, cả 2 đều cho chất lượng ảnh chụp tốt và sắc nét.

redmi-3s-4

Với múc giá dưới 3 triệu đồng mà có thể sở hữu được 1 chiếc smartphone mang cấu hình tốt như vậy thì Xiaomi Redmi 3S đáng để người dùng lựa chọn và tự hào về chiếc smartphone này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XIAOMI REDMI NOTE 4

Bạn cần hỗ trợ?