Hướng dẫn cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10 – Với tính năng Wireless PowerShare trên Galaxy S10 hay còn được biết với cái tên là phương án sạc ngược không dây trên thiết bị Samsung S10, người dùng có khả năng dễ sử dụng điện thoại của chính mình như một chiếc sạc dự phòng cho các thiết bị như tai nghe, điện thoại di động bổ trợ…. Vậy các bạn đã biết cách sạc ngược không dây trên Samsung S10. Nếu chưa biết thì bạn có thể Bài viết liên quan bài viết nhé.

Cách sạc ngược không dây trên Samsung S10

Cách sạc ngược không dây trên Samsung S10 như thế nào?

Để có khả năng thực hiện cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10 chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước thứ 1: Từ màn hình điện thoại chính smartphone Galaxy S10, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ trên xuống dưới để ra mắt màn hình điện thoại setting nhanh trên thiết bị như hình dưới. Lúc này để có khả năng kích hoạt dùng tính năng sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Wireless PowerShare (Sạc không dây).

Ngay mau lẹ trên màn hình điện thoại lúc này sẽ ra đời thông tin tính năng sạc ngược không dây, Cả nhà hãy để nguyên màn hình điện thoại thông báo này.

Bước thứ 2: Sau đó, Anh chị sẽ cần phải đặt thiết bị cần sạc vào mặt lưng của Samsung S10 đã kích hoạt chế độ sạc không dây này như hình dưới.

Bước thứ 3: Khi kết nối thành công, hệ thống sẽ thông báo trên thiết bị Samsung S10 quá trình sạc ngược không dây trên điện thoại đã được bắt đầu.

Những lưu ý khi sạc ngược không dây trên Galaxy S10

+ các bạn nên tháo hết case hoặc cover cả hai thiết bị để đảm bảo tính năng dùng ổn định.

+ bạn hãy bảo đảm dung lượng pin trên Galaxy S10 không dưới 30% trước khi thực hiện cách sạc ngược không dây này.

+ Thiết bị Anh chị em muốn sạc phải là thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc Qi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10, hy vọng qua bài viết này Cả nhà đã hiểu ngầm hơn về vấn đề cách dùng tính năng sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10.

Hơn nữa Thời đại hiện nay đã có rất nhiều người dùng thiết bị Samsung Galaxy S10 phản ánh về vấn đề lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo. &Amp; để sửa lỗi vấn đề này Cả nhà có khả năng Tham khảo viết sửa chữa Galaxy S10 không nhận tin nhắn, thông báo để mau chóng xử lý vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan:

>> chương trình thay màn hình điện thoại Samsung S10 Plus zin, tận nhà, BH vĩnh viễn tại TP HCM

>> Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Plus giá bao nhiêu tại TP.HCM

>Thay pin Samsung S10 Plus zin ở đâu ok nhất TP HCM

Bạn cần hỗ trợ?