Bạn đang cầm trên tay Samsung Galaxy S9 nhưng lại không biết phải làm như thế nào để dùng nói một cách hiểu quả. Bài viết sẽ giúp bạn có thông thin để sử dụng hiệu quả Samsung Galaxy S9 của mình. Bên cạnh bộ xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ hơn hỗ trợ điện thoại mới nhất của Samsung, cả S9 và S9 + đều chạy phần mềm Android Oreo của Google . Và mọi người sẽ tìm thấy một loạt các tính năng mới và các phím tắt bình thướng, một số trong số đó được ẩn hoàn toàn khỏi chế độ xem.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S9: Một số mẹo & thủ thuật đơn giản, dễ hiểu hình 1

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Samsung Galaxy S9 đơn giản, dễ hiểu

Bảo mật Smartphone của bạn: Quét & quét thông minh

S9 không tiết kiệm an ninh, không chỉ cung cấp cảm biến vân tay, mà còn quét và quét hầu hết khuôn mặt. Bạn có thể chọn một trong những người muốn dùng hoặc cài đặt cả ba và dùng chúng khi cần thiết. Tính năng Quét thông minh được thêm vào S9 hợp nhất tính năng quét và mở mạng khuôn mặt để một phương pháp sẽ Unlock điện thoại của mọi người ngay cả trong trường hợp không có phương pháp khác (mặc dù Intelligent Scan không đủ an toàn để xác minh thanh toán di động).

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S9: Một số mẹo & thủ thuật đơn giản, dễ hiểu hình 2

Dưới đây là Cách thực hiện: Để cài đặt Quét thông minh , hãy tìm tiêu đề Sinh trắc học của phần Khóa mặt kính cảm ứng và Bảo mật của thiết lập. Nhấn vào Quét thông minh và S9 sẽ hướng dẫn mọi người qua quy trình đăng ký khuôn mặt Đầu tiên của các bạn, sau đó quét tròng mắt của bạn. Khi các bạn hoàn toàn bộ hai bước, bạn có thể bật Quét thông minh.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S9: Một số mẹo & thủ thuật đơn giản, dễ hiểu hình 3

Để Unlock Smartphone của mọi người bằng vân tay , cùng một phần Khóa màn hình cảm ứng và Bảo mật này có tùy chọn Trình quét vân tay trong Sinh trắc học. Sau khi nhập mã PIN, bạn được nhu cầu vuốt cảm biến bên cạnh camera. Nó có khả năng mất một vài cố gắng để cung cấp đủ dữ liệu & nó đi nhanh hơn nếu mọi người dùng đầu ngón tay của các bạn.

Thiết lập Tìm điện thoại thông minh của tôi

Nó sẽ xảy ra với chúng tôi đại đa số sớm hay muộn: cho dù sảm phẩm của mọi người bị mất cắp hoặc chỉ đơn giản là thất lạc, bạn sẽ muốn có một cách dễ dàng để tìm thấy nó. May mắn thay, Galaxy S9 được tích hợp Find My Mobile, một tính năng mọi người có khả năng bật cho phép bạn định vị và điều khiển từ xa điện thoại thông minh của chính mình từ trang web Find My Mobile của Samsung. Mọi người thậm chí có khả năng hướng dẫn thiết bị cầm tay của bạn gửi chỗ cuối cùng của nó đến máy chủ Find My Mobile trước khi pin bị chết.

Dưới đây là Cách thực hiện: Đi tới thiết lập, sau đó chọn Khóa màn hình cảm ứng và Bảo mật. Từ đó, cuộn xuống và nhấn Tìm di động của tôi. Đăng nhập bằng Tài khoản Samsung của bạn và làm theo lời nhắc trên mặt kính để kích hoạt dịch vụ.

Truy cập nhanh vào camera

Các camera cải tiến trên Samsung Galaxy S9 và S9 + rất tinh vi, các camera SLR kỹ thuật số của tôi sẽ tiếp tục thu thập bụi. Quick Launch giúp mọi người truy cập camera nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S9: Một số mẹo & thủ thuật đơn giản, dễ hiểu hình 5Dưới đây là Cách thực hiện: Nếu các bạn mở máy ảnh & nhấn vào nút cài đặt giống như bánh răng, bạn sẽ thấy một màn hình dài các tùy chọn. Chạm vào công tắc của Quick Launch & sau đó bất cứ khi nào mọi người nhấn phím nguồn hai lần, máy ảnh sẽ khởi động.

Ghép nối hai chương trình trong mặt kính chia tách

Với chương trình ghép đôi, các bạn có thể khởi chạy hai chương trình đồng thời chạy trên đầu trang hoặc cạnh nhau (tùy thuộc vào cách bạn cầm điện thoại thông minh.) Có hai ứng dụng chạy cùng một lúc thật tuyệt đẹp khi mọi người cần nghiên cứu một chủ đề trong khi có cửa sổ email mở để ghi kết quả, nhưng tôi sử dụng nó để bắt kịp trò chơi Mets trên MLB Tại Bat, trong khi đọc tin tức.

Hãy cẩn thận, tính năng này không hoạt động với mọi chương trình và một số tính năng bị giới hạn ở chế độ chia đôi màn hình. (MLB Tại Bat sẽ không cho phép bạn phát trực tiếp âm thanh hoặc video của game trực tiếp trong kính cảm ứng chia tách).

Dưới đây là cách thực hiện: Bắt đầu tại Edge Panel, có thể truy cập bằng cách vuốt nó ra từ phía bên của kính cảm ứng. Nhấn một trong các ô vuông bằng nút dấu cộng bên trong để thêm vào Bảng điều khiển cạnh chương trình, sau đó nhấn vào biểu tượng Tạo cặp ứng dụng trên mặt kính cảm ứng sau. Từ đây, bạn có thể chọn từ danh sách ứng dụng nhiều cửa sổ được hỗ trợ để biến thành Cặp chương trình & thậm chí chuyển đổi thứ tự sao cho ứng dụng xuất hiện ở trên cùng & chương trình khác xuất hiện phía dưới. Hợp nhất hiệu quả sẽ được lưu trữ trong Apps Edge.

Có một phương pháp khác nếu mọi người đang tìm cách giữ một cặp chương trình được lưu trên mặt kính cảm ứng chính. Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng gần đây ở tại dưới cùng trông giống như một cặp Ls ngang. Chương trình được dùng cách đây không lâu của các bạn bật lên; những ai có thể được chia có một cặp hình chữ nhật bên cạnh X lớn ở tại phía trên phía bên phải.

Cuộn qua các lựa chọn & nhấn vào ứng dụng Đầu tiên mọi người muốn ghép nối. Kính cảm ứng sẽ chia theo chiều ngang với các chương trình có sẵn để ghép nối được hiển thị bên dưới. Chọn một trong số đó làm chương trình Thứ hai của bạn.

Khi các bạn đã thiết lập kính cảm ứng chia đôi, các bạn có khả năng tùy chỉnh & lưu ghép nối. Chạm vào dấu gạch ngang nhỏ giữa các mặt kính và bạn sẽ thấy một không gian trải nghiệm cho phép các bạn trao đổi nội dung, đặt nó thành hình chữ nhật có kích thước một nửa trên đầu kia hoặc quay lại xem một mặt kính. Nếu mọi người cho rằng hai ứng dụng này hoạt động tốt cùng nhau, hãy nhấn vào hình ngũ giác với dấu + bên trong. Cặp này sẽ được thêm vào màn hình cảm ứng chính của Smartphone để dùng sau này.

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

Có thể bạn quan tâm:

>>> Địa chỉ thay mặt kính Samsung S9 tại TPHCM & Hà Nội chính hãng, uy tín, giá tốt nhất

>>> Giá thay màn hình mặt kính Samsung S9, S9 Plus tại Hà Nội vàTPHCM chính xác nhất

>>> BẠN CÓ BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ SAMSUNG GALAXY S9 CHƯA???

>>> 5 mẹo cho Samsung Galaxy S9 của bạn

Cài đặt màn hình hiển thị luôn bật

Các Smartphone Samsung gần đây có mặt kính luôn bật hiển thị thời gian, tin nhắn đến & thông tin khác thay vì chỉ để trống. Tính năng đó trả về với Samsung Galaxy S9, & như trước đây, các bạn cần phải thiết lập nó để gặt hái những lợi ích.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S9: Một số mẹo & thủ thuật đơn giản, dễ hiểu hình 7Dưới đây là Cách thực hiện: Từ cài đặt, chuyển đến phần Hiển thị & mở khóa mặt kính cảm ứng và bảo mật. Sau khi chạm vào Luôn bật hiển thị, chọn xem bạn có muốn nó luôn hoạt động (tắt) hay chỉ trong một số lần nhất định (bật). Nhấn vào thời gian được liệt kê để điều chỉnh chúng & nội dung hiển thị. Các bạn cũng có thể cài đặt S9 để tự động điều chỉnh độ sáng của mặt kính.

Để tùy chỉnh nội dung xuất hiện trên mặt kính cảm ứng luôn bật, hãy chuyển tới mặt kính cảm ứng khóa và Bảo mật, sau đó nhấn Đồng hồ và FaceWidgets. Bạn có thể biến đổi kiểu đồng hồ thành nhiều kiểu dáng & màu khác nhau, bao gồm chọn lựa đồng hồ analog, đồng hồ thế giới, lịch & thậm chí cả ngày, thời gian & thời lượng pin cũ được mặc định trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Bạn cần hỗ trợ?