iPhone X chiếc iPhone ra mắt kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple cũng là chiếc iPhone nổi bật nhất của dòng iPhone hiện tại. Tuy nhiên, có tin đồn, trong năm nay khi Apple ra mắt 3 iPhone tương tự với iPhone X. Apple sẽ khai tử iPhone X 2017 và cả iPhone SE. Điều này cho thấy hãng đang đặt cược rất lớn vào những chiêc điện thoại sắp ra mắt đặc biệt là chiếc iPhone X kế nhiệm.

Báo các này cũng cho biết thêm, các đối tác sản xuất của Apple đang tăng cường hoạt động nhiều hơn bao giờ hết. Các nhà phân tích cũng kỳ vọng rằng, trong năm nay hãng sẽ xuất xướng 92 triệu chiếc iPhone mới trong cuối năm nay, sau đó 92 triệu chiếc iPhone khác sẽ được ra mắt trong hai quý đầu năm 2019.

Đây là con số rất rất lớn và có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của thị trường hiện tại. Càng chứng tỏ việc khai tử iPhone X là đúng đắn và khả thi. Dự kiến, iPhone X sẽ ngừng sản xuất vào quý 3 năm 2018, và iPhone SE cũng sẽ biến mất.

Một nguồn tin nội bộ được tiết lộ cho biết iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập này sẽ không còn được lưu giữ trong kho của Apple đến hết năm sau. Do đó chiếc iPhone này chắc chắn sẽ bị thay thế. Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết tên chính xác hai chiếc iPhone X mới sắp được ra mắt trong năm 2018 là gì.

Nếu iPhone X được gọi tên là iPhone 10, hai phiên bản kế nhiệm của nó có thể sẽ không được gọi là iPhone 11. Bởi cái tên này không mang ý nghĩa cũng như đặc biệt như chiếc iPhone X. Bên cạnh đó nó cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đặt tên cho những chiếc iPhone trong tương lai. Có thể Apple sẽ gọi hai chiếc kế nhiệm mới đơn giản là iPhone X 2018.

Vậy thay màn hình iPhone X ở đâu sau khi nó bị khai tử

Quý khách nếu có nhu cầu cần thay màn hình iPhone X sau khi nó bị Apple khai tử, thì vẫn có 1 nơi vẫn còn hỗ trợ khách hàng với nguồn linh kiện chính hãng dự trự trong kho.

Đó chính là Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp – chất lượng 7 sao – hàng đầu do Anh Quốc và CHLB Đức chứng nhận. Khi khách hàng đến với dịch vụ thay màn iPhone X giá rẻ tại trung tâm sẽ được ưu đãi với nhiều chính sách như đồng giá và bảo hành vĩnh viễn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem qua trang bên dưới.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone X chính hãng có những quyền lợi và ưu điểm gì

Bạn cần hỗ trợ?