Tròn 10 ngày kể từ khi ra mắt, Xiaomi Redmi Pro đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu công nghệ. Điểm nhấn làm nên tên tuổi của Xiaomi Redmi Pro không chỉ là vẻ ngoài hoàn hảo, cấu hình mạnh cùng mức giá phải chăng mà còn ở khả năng chụp ảnh bậc thầy, có thể làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

6

Với một thiết lập camera đôi bao gồm một cảm biến Sony 13 MP và một bộ cảm biến 5 MP của Samsung, Xiaomi Redmi Pro có khả năng chụp ảnh với hiệu ứng bokeh tương tự như các máy DSLR cao cấp. Tính năng này trước đó đã được nhìn thấy trong Huawei P9 và HTC One M8.

8

Redmi Pro kết hợp dữ liệu hình ảnh từ cả hai máy ảnh để cho bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh. Redmi Pro cho hiệu quả hoạt động tốt nhất khi chụp chân dung và closeups. Bạn sẽ thu được những bức ảnh tuyệt vời với chủ thể cực căng nét, phông nền được làm mờ đẹp mắt và boketh to tròn, long lanh nhất. Tuy nhiên, Xiaomi đã không nói thiết lập dual-camera mang lại nhiều tính năng khác trên mô-đun máy ảnh, chẳng hạn như zoom tele hoặc chụp lowlight tốt hơn.

2

3

5

Để kích hoạt hiệu ứng bokeh của máy ảnh, chỉ cần nhấp vào nút nhỏ nằm ngay trên màn trập trên màn hình. Từ đó, bạn có thể chọn độ mở ống kính bạn muốn và Redmi Pro sẽ tự động điều chỉnh mức độ mờ của nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tiêu điểm sau khi chụp.

Nếu đang có ý định sở hữu sản phẩm này, bạn còn phải chờ đến ngày 6/8 khi Xiaomi Redmi Pro chính thức được bày bán với mức giá 225 USD – 300 USD (tùy phiên bản). Trước mắt, sản phẩm chỉ có tại thị trường Trung Quốc, công ty sẽ xem xét khả năng mở rộng ra các thị trường như Ấn Độ, Hồng Kông và Singapore ngay sau đó.

Bạn cần hỗ trợ?