Xiaomi nổi tiếng xa gần cũng nhờ một loạt các dòng điện thoại giá rẻ nhưng cấu hình lại rất cao. Tuy nhiên với trường hợp của Mi Mix thì khác. Với mức hơn 14 triệu đồng, Mi Mix là chiếc smartphone đắt nhất mà nhà sản xuất Trung Quốc này từng ra mắt. Vậy lí do vì sao giá bán Mi Mix không thể rẻ hơn được?

>>> Giá Xiaomi Mi Mix 2

b2

Từ trước tới nay, nhắc tới Xiaomi, người ta sẽ nghĩ ngay đến thiết kế “đạo” Apple hoặc Samsung, nhưng lần này thì khác: Bề ngoài của Mi Mix là sự kết hợp hoàn hảo giữa Xiaomi và nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Philippe Starck!

Máy được làm hoàn toàn từ gốm cao cấp – chất liệu đặc biệt mà từ trước đến nay chưa có bất cứ nhà sản xuất nào dám mang lên thiết bị của mình. Chất liệu gốm gốm dầm áp điện Cantilever Piezoelectric Ceramic trên Mi Mix thực tế bền hơn rất nhiều so với kính cường lực Gorilla Glass. Điều đặc biệt là chất liệu này sẽ cho phép sóng được truyền qua. Chính vì lí do đó mà bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loa thoại hay cảm biến nào ở mặt trước của máy, Xiaomi đã sử dụng một công nghệ gọi là sóng siêu âm! Công nghệ trên vận hành như thế này: tín hiệu từ bên ngoài truyền vào, qua bộ xử lý âm thanh của Mi Mix sẽ dẫn vào một bộ phận cộng hưởng, dẫn đến việc sinh ra tín hiệu cơ. Sóng âm này kết hợp với khung kim loại bên trong máy, tạo thành thứ đi vào tai của bạn.

mi_mix_loa_thoai

Không chỉ gây ấn tượng với chất liệu đặc biệt, Xiaomi Mi Mix còn khiến người dùng “choáng ngợp” với tỷ lệ màn hình mặt trước lớn nhất thế giới, lên đến 91,3%. Mặc dù có kích thước màn hình lên đến 6,4 inch, nhưng tổng thể ngoại hình Xiaomi Mi Mix chỉ tương đương iPhone 7 Plus hay một số phablet khác – thể hiện khả năng tối ưu không gian hiển thị tuyệt vời của Xiaomi.

Ngoài việc phô diễn khả năng sáng tạo vô tận của Xiaomi, Mi Mix còn mang trong mình thông số cấu hình thực sự khủng khiếp. Sức mạnh của chip xử lý SnapDragon 821 mang đến khả năng hoạt động mượt mà, nhận diện và phản hồi các lệnh siêu nhanh cùng với độ ổn định không thua kém những chiếc smartphone đầu bảng hiện nay. Chưa hết, pin 4.400 mAh đảm bảo 2 ngày sử dụng liên tục cùng bộ nhớ trong cao nhất lên tới 256GB.

đgfn

Chỉ nhiêu đó thôi là đủ thấy, chúng ta không thể nào đòi hỏi một cái giá rẻ hơn cho một siêu phẩm hàng đầu đúng nghĩa!

Bạn cần hỗ trợ?