Xiaomi Redmi 3 là một trong những chiếc smartphone thành công nhất của Xiaomi khi đưa doanh số của Xiaomi lên cao toàn cầu. Người kế nhiệm sắp tới của Xiaomi Redmi 3 sẽ là Xiaomi Redmi 4, mới đây Redmi đã lộ câu shifnh mạnh trên GeekBench.

redmi-4-1

Những thông tin và cơ sở dữ liệu của Redmi 4 đã được tìm thấy trên GeekBench, nhờ vậy nên chúng ta mói có được một số thông tin kỹ thuật chính xác nhất của nó.

redmi4-2

Theo đó, Trái với những báo cáo trước đây là chip Helio X20, Redmi 4 xuất hiện lần này chạy chip Snapdragon 625. Đây là vi xử lý kế nhiệm Snapdragon 616 đã dùng trên Redmi 3. Theo đó, Snapdragon 625 có 8 lõi Cortex A53 tốc độ 2 GHz cùng với đồ họa Adreno 506, vi xử lý này cũng hỗ trợ kết nối LTE Cat.7, đây là một nâng cấp so với LTE Cat.4 trên Snapdragon 616. Ngoài ra, khi so sánh với các sản phẩm trước đây, Xiaomi Redmi 4 tỏ ra khá vượt trội về mặt hiệu năng.

redmi4-3

Bên cạnh đó, Xiaomi Redmi 4 sử dụng bộ nhớ RAM 3GB và chạy trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow.

Xiaomi-Redmi-4-2-315x420

Xiaomi tiếp tục sử dụng nhôm làm chất liệu chủ đạo cho Redmi 4. Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế lại mang hơi hướng của chiếc Redmi Pro nhiều hơn. Cụ thể, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của hai dải anten nhựa chạy ngang lưng máy, thay thế cho hai miếng nhựa mà người dùng không thật sự hài lòng trên Redmi 3.

redmi-3-official-1068x801

Mặt kính của chiếc Redmi 4 uốn cong 2.5D, cũng là một chi tiết được nâng cấp từ thế hệ cũ và một số chi tiết đáng chú ý khác như cảm biến vân tay ở mặt sau và cổng microUSB. Như vậy, Redmi 4 sẽ không được trang bị hệ thống camera kép như Redmi Pro và cổng USB-C.

Dự kiến Redmi 4 sẽ diện kiến người dùng vào nửa cuối năm nay với giá khoảng 150 USD tương đương với 3.3 triều đồng.

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ?