Chỉ còn không quá 1 tháng nữa chiếc smartphone Galaxy Note 9 chính thức ra mắt với tất cả người dùng. Có vẻ Samsung muốn biến chiến điện thoại này trở nên hoản hảo về mọi mặt. Sau thông tin liên quan đến cải tiến nổi bật của bút S Pen, mới đây, chiếc Galaxy Note 9 lần nữa xuất hiện trên Geekbench. Nền tảng chấm điểm benchmark nổi tiếng này bật mí cho chúng ta những thông tin thú vị liên quan đến phần cứng của thiết bị. Cùng chờ xem Galaxy Note 9 đã đạt hiệu năng ở mức nào nhé.

Theo kết quả này, smartphone sẽ sở hữu dung lượng RAM lên đến 8GB. Nếu như đúng là sự thật, chiếc Note 9 này sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của gã khổng lồ Samsung sowr hữu dung lượng bộ nhớ khủng như vậy. Bởi trước đây tất cả các điện thoại của hãng bao gồm cả bộ đôi S9 và S9 Plus chưa bao giờ vượt ngưỡng 6GB. Điều này có thể khẳng định hiệu năng của chiếc phablet này sẽ vô cùng đnág gờm.

Cũng như bao dòng điện thoại khác, Galaxy Note 9 được tịch hợp hai con chip, bao gồm chip Exynos 9810 8 nhân với xung nhịp cao nhất là 2.8 GHz dành cho thị trường châu Âu và chip Snapdragon của Qualcomm dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Điểm đơn nhân của Samsung Galaxy Note 9 là 5.162, một con đố khá ấn tượng. Điểm đa nhân của chiếc Galaxy Note 9 cũng không kém khi chạm ngượng 10704. Tuy nhiên, điểm benchmark chỉ dùng để tham khảo chứ vẫn chưa đánh giá được hiệu năng thực tế. Do đó, vẫn chưa thể đưa ra kết luận, đây có phải chiếc smartphone Android mạnh nhất hay không.

Ngoài ra, trước đó, đã có phiên bản Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ RAM 6GB xuất hiện trên GeekBench. Có nhiều khả năng thị trường Châu Âu sẽ đón nhận nhiều phiên bản biến thể của Galaxy Note 9 với cấu hình khác nhau. Chiếc smarrtphone 8GB trên Geekbench có mã hiệu là SM-N960F. Bao gồm 5 phiên bản màu sắc là: Đen, xám, tím, nâu và xanh. Samsung sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm này tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra tại New York vào ngày 9/8 tới đây.

Bạn cần hỗ trợ?