Xiaomi đang ngày càng vươn là một trong những thế lực mạnh mẽ trong thị trường Smartphone, nhưng có lẽ vẫn chưa vượt qua được cái bóng quá lớn của Apple và Samsung vào thời điểm hiện tại.

Xiaomi đã có rất nhiều đột phá trong thời gian gần đây, đặc biệt là với sự xuất hiện của Xiaomi Mi Mix với thiết kế vô cực tuyệt đẹp đã dấy lên cơn sống mới cho thị trường Smartphone, xu thế màn hình tràn cạnh vô cực. Tuy nhiên với những hình ảnh vừa tiết lộ hôm qua thì một bản thiết kế chiếc điện thoại mới của Xiaomi, được nhận định là Xiaomi Mi Mix 2s lại có thiết kế gần như iPhone X một siêu phẩm trong năm nay của Apple. 

Xiaomi Mi MIx 2s thong tin

 

Theo hình ảnh được tiết lộ cho thấy, rất gần như chắc chắn 100% chiếc điện thoại này sẽ được trang bị Face ID, camera TrueDepth và đây rất có thể là một bản nâng cấp của Xiaomi Mi Mix 2 mới ra mắt cách đây hồi giữa năm với tên gọi là Xiaomi Mi Mix 2s. 

Xiaomi Mi Mix 2s

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình cũng như các tính năng nổi trội của chiếc điện thoại bí ẩn này của Xiaomi. Tuy nhiên có thể chắc chắn một điều là phần cứng của Xiaomi Mi Mix 2s sẽ được nâng cấp mạnh mẽ và những khuyết điểm trên Xiaomi Mi Mix 2.

Ngoài ra còn 1 điều đáng quan tâm chính là mặt lưng phía sau của chiếc điện thoại này, rất có thể Xiaomi sẽ trang bị Camera kép cho phiên bản Xiaomi Mi Mix 2s nâng cấp này. Đây là một thiếu sót mà làm nhiều Fan của Xiaomi thất vọng vì Xiaomi Mi Mix  là một dòng thuộc phân khúc của hãng mà lại không được tích hợp camera kép một xu thế phổ biến trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên cũng có thể thấy việc ra mắt chiếc điện thoại này cũng không làm Fan quá hào hứng vì thiết kế của nó quá giống chiếc iPhone X vừa gây 1 cơn sốt trong thời gian vừa qua. Nhưng tất cả vẫn chỉ là dự đoán, rất có thể Xiaomi sẽ trang bị thêm một số tính năng đột phá trên chiếc điện thoại này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm những thông tin khác.

 

Bạn cần hỗ trợ?