Hôm nay, Xioami sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone cấp Xiaomi Mi Note 2. Trước thềm sự kiện này, hàng loạt thông tin về sản phẩm này đã rò rỉ, mới đây nhất là hình ảnh được cho là mặt sau lẫn mặt trước của chiếc máy đã được rò rỉ trên các diễn đàn.

Căn cứ vào hình ảnh này ta có thể khẳng định Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong giống như trên Galaxy S7 Edge. Logo Mi được đặt ở phái trên góc trái mắt trước tương tự như trên Mi 5. Nút home cảm biến vân tay được bố trí dưới lớp màn hình và lớn hơn nút bấm trên Mi 5 một chút. Theo những thông tin rò rỉ trước đây cho biết, nút Home này được phủ một lớp gốm giúp chống xước tốt hơn các đời trước.

xiaomi-mi-note-2-leak_53

Nhìn tổng thể mặt sau có thể xác định Xiaomi Mi Note 2 chỉ có 1 chiếc camera ở mặt sau với đèn flash LED kép thay vì có 2 camera kép như tin đồn. Những rất tiếc, giờ chúng ta biết đâu là thông tin chính xác.

Là model cao cấp, Mi Note 2 được thiết kế kim loại và kính.bên cạnh đó, Note 2 còn được trang bị màn hình 5,7 inch QHD, RAM 6 GB và chip Snapdragon 821 64-bit, máy được hỗ trợ viên pin có dung lượng lên đến 4.100 mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, máy quét mống mắt, cảm biến vân tay, cùng giá bán khoảng hơn 400 USD.

Hôm nay, mọi thông tin về chiếc smartphone này sẽ được giải đáp qua sự kiện ra mắt sản phẩm này của Xiaomi. Mọi thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp này của Xiaomi sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

 

Bạn cần hỗ trợ?