Được Google tung ra cách đây 4 tháng trước, Android Nougat 7.0 khiến nhiều người dùng công nghệ nói chung và người dùng Xiaomi nói riêng nôn nóng muốn nâng cấp điện thoại của họ lên ngay để trải nghiệm những tính năng mới nhất như chế độ đa cửa sổ, tùy chọn cài đặt nhanh dễ dàng hơn, tiết kiệm pin, dữ liệu, chặn cuộc gọi…

>>> Xiaomi mi mix tuyệt phẩm trong các siêu phẩm xiaomi

miui-9-android-7-0-nougat-1481910567300

Thật bất ngờ, những sản phẩm đầu tiên được Xiaomi cập nhật Android Nougat 7.0 đầu tiên chẳng phải là những cái tên đình đám mới ra mắt như Mi Mix, Mi Note 2, Mi 5 mà lại là những chiếc máy đời cũ như Mi 4, Mi 4s và Mi Note.

Hành động này được đánh giá là khá chậm trong khi nhiều nhà cung cấp điện thoại thông minh Trung Quốc khác như Huawei, Lenovo đã tung ra Android 7. 0 cho một số thiết bị cầm tay của họ.

Xiaomi được cho là đang thử nghiệm Android 7.0 trên một vài sản phẩm và Xiaomi Mi 4c, Mi 4s và Mi Note rất có thể là những thiết bị đầu tiên may mắn nhận được bản nâng cấp này.

Sản phẩm được cập nhật Android 7.o mới nhất sẽ bao gồm xiaomi mi mix , và lần lượt là xiaomi mi note 2, xiaomi mi5s plus …. các sản phẩm xiaomi vừa được ra mắt tỏng thời gian gần nhất.

2

Android Nougat sẽ đến thiết bị Xiaomi theo hình thức MIUI 9, và các buổi giới thiệu dường như sẽ bắt đầu trong tháng này, hoặc chậm nhất sẽ là tháng 1 năm 2017.

miui-9-1481910567302

Mặc dù chúng ta chưa biết được phiên bản mới của nó có những tính năng gì, nhưng những chụp màn hình đầu tiên của MIUI 9 đã cho thấy nó đang sử dụng Nougat 7.0. Người dùng Xiaomi hãy cùng kiên nhẫn đợi một thời gian nhé!

Bạn cần hỗ trợ?