Xiaomi Redmi 7, chiếc smartphone giá rẻ đã và đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua mới đây đã lộ diện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Với những thông số ấn tượng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chiếc smartphone này được tung ra vào ngày hôm nay 18/03.

Redmi 7 mang cấu hình đủ mạnh lấn áp các đối thủ

Redmi 7 lộ diện trên Geekbench trước thềm ra mắt 18/3 - ảnh 1

Càng cận kề giờ phút ra mắt, mọi người lại càng ngóng trông một siêu phẩm giá rẻ mang tên Redmi 7. Và sự xuất hiện của nó trên Geekbench cũng không khiến cho nhiều người bất ngờ. Điều mà người dùng khá là tò mò chính là về cái tên chip Qualcomm msm8953 chưa biết nó là snapdragon 625 hay là snapdragon 632. Bởi lẽ trước đây, Geekbench cũng đã có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ về chiếc Motorola G7 khi mà nó cũng trang bị con chip tên msm8953. Rất nhiều người đã tin tưởng nó chính là chip snapdragon 625, nhưng sự thực lại khiến người ta bất ngờ khi nó lại là snapdragon 632.

Redmi 7 lộ diện trên Geekbench trước thềm ra mắt 18/3 - ảnh 2

Chúng ta cũng không cần bàn luận nhiều về vấn đề này, bởi chỉ còn ít giờ nữa thôi, mọi thông tin chi tiết về chiếc Redmi 7 sẽ được bày ra ánh sáng. Và điểm sơ qua về sức mạnh của nó, người ta đã dùng bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi cho chiếc Redmi 7. Theo đó, phiên bản 4GB, chip Qualcomm msm8953 khiến Redmi 7 đạt được điểm số lần lượt theo các hạng mục đơn và đa lõi là 1.219 điểm và 4.197 điểm.

Redmi 7 lộ diện trên Geekbench trước thềm ra mắt 18/3 - ảnh 3

Điểm số này nhìn thì có vẻ không cao, tuy nhiên nếu bạn đem so với những dòng sản phẩm khác cùng phân khúc thì nó lại ở đứng ở chóp đỉnh đấy. Thật thú vị đúng không nào!

Thông tin thêm khác về chiếc Redmi 7 trước đó đã tiết lộ, nó sẽ có kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều dày lần lượt là 158.6 mm x 76.4 mm x 8.9 mm, và nó nặng 180g. Không những thế, Redmi 7 sẽ có 8 tùy chọn màu rực rỡ cho người dùng lựa chọn như đen, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, tím, xám, xanh dương, hồng. Nhiều màu như vậy, bạn đã chọn được cho mình màu ưng ý chưa ?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Lộ cấu hình Xiaomi Redmi 7: Màn hình HD+ 6.2 inch, camera kép, pin 3900mAh

Bạn cần hỗ trợ?