Sau khi xuất hiện trên cơ quan chứng nhận TENAA của Trung Quốc và tiết lộ thông số kỹ thuật quan trọng của, Redmi 8 đã được phát hiện trong các bức ảnh chụp trực tiếp trên tay. Ngoài việc cho chúng ta thấy thiết kế của điện thoại, các bức ảnh cũng xác nhận nó sẽ xuất xưởng với chipset Qualcomm Snapdragon 439 và chạy MIUI 9.7.11 trên Android 9 Pie.


Redmi 8 hình ảnh thực tế

Ở phía trước, Redmi 8 đi kèm với màn hình LCD + HD 6,21 inch với một rãnh hình giọt nước cho camera selfie 8MP. Cạnh dưới có thương hiệu Redmi. Xung quanh mặt sau, chúng ta có thể thấy camera kép 12 MP và 8 MP được căn chỉnh theo chiều dọc và cảm biến vân tay. Vỏ máy được làm bằng polycarbonate và có màu đỏ phản chiếu.

Redmi 8 thông số kỹ thuật và màn hình

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng cũng như pin 5.000 mAh. Redmi 8 sẽ được công bố sớm tại một sự kiện của công ty được đồn đoán sẽ diễn ra vào tháng 9.

Ngoài ra, Phó chủ tịch Redmi Lu Weibing cũng xác nhận ông đang thử nghiệm chiếc Redmi Note 8 sắp ra mắt được đồn đoán sẽ đi kèm với cảm biến 64MP đầu tiên của thương hiệu. Điện thoại cũng sẽ có pin lâu hơn và tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn so với smartphone tiền nhiệm.

Xem thêm: REDMI NOTE 8 | NOTE 8 PRO VỪA ĐƯỢC TIẾT LỘ GIÁ BÁN TRƯỚC NGÀY CÔNG BỐ

Bạn cần hỗ trợ?