Hãng Xiaomi tại Malaysia hôm nay đã lặng lẽ công bố 2 chiếc điện thoại Redmi 9A và Redmi 9C. Cả hai điện thoại đều được cung cấp bởi chipset MediaTek và đem đến thời lượng pin tuyệt vời.

Redmi 9C mới đi kèm với màn hình 6,5 + inch HD + có phần giọt nước với camera selfie 5MP. Nó được trang bị chipset tám lõi MediaTek Helio G35, kết hợp với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Điện thoại có ba camera ở mặt sau cùng với cảm biến chính 13MP. Nó cũng đi kèm với một cảm biến vân tay gắn phía sau và pin 5.000mAh lớn.

Bảng thông số kỹ thuật Redmi 9cNguồn: Xiaomi

Mặt khác, Redmi 9A chạy trên chipset MediaTek Helio G25 kém mạnh hơn một chút, kết hợp với RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB. Nó cũng có một camera 13MP duy nhất ở phía sau.

Giống như Redmi 9C, Redmi 9A có màn hình HD + 6,53 inch với camera selfie 5MP được đặt trong hình giọt nước ở màn hình. Phần còn lại của thông số kỹ thuật điện thoại cũng giống hệt với Redmi 9C. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là thiếu sót của cảm biến vân tay.

Bảng thông số kỹ thuật Redmi 9aNguồn: Xiaomi

Redmi 9A đã lên kệ ở các hệ thống cửa hàng với giá $ 85 tại Malaysia và sẽ có sẵn trên kênh thương mại Lazada bắt đầu từ ngày 7 tháng 7. Redmi 9C sẽ được bán tại quốc gia này vào cuối tháng 7 với giá $ 100.

Mặc dù Redmi chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào, Redmi 9A và Redmi 9C dự kiến ​​sẽ sớm có mặt ở một số thị trường khác như Châu Âu và Ấn Độ.

Xem thêm: BLACK SHARK 3 VÀ 3 PRO: GAMING PHONE HÀNG ĐẦU CỦA XIAOMI

Bạn cần hỗ trợ?