Redmi K20, Redmi K20 Pro nhận bộ lọc Sky từ Mi CC9

Xiaomi đã ra mắt bộ lọc Sky ấn tượng cùng với việc phát hành dòng smartphone Mi CC9 và Mi CC9e mới ở Trung Quốc. Tính năng này cho phép người dùng biến đổi bầu trời trong một hình ảnh từ một loạt các cài đặt trước để giúp cho nó mê hoặc hơn và xứng đáng với Instagram. Ngày nay, chức năng này đã được trang bị cho các thiết bị Redmi K20 và Redmi K20 Pro. Không rõ liệu tính năng này có đến thông qua bản nâng cao trên model hay bản cải tiến cho Thư viện hay không.

Tổng giám đốc Redmi Lu Weibing đã đăng tải trên Weibo để thông báo rằng bộ lọc Sky đang được triển khai cho người sử dụng Redmi K20 và Redmi K20 Pro . Để xem bạn có được trang bị chức năng này hay không, hãy đến Thư viện của bạn và chọn một hình ảnh có bầu trời làm nền. Chọn Chỉnh sửa và các bạn sẽ có khả năng xuất hiện một bộ lọc mới có tên Sky. Cuộn qua các cài đặt sẵn có trong bộ lọc Sky và chọn bộ phù hợp cùng ảnh của bạn. Nên có tùy chọn để điều chỉnh cường độ của bộ lọc.

Mặc dù không có thông tin gì khi dòng Mi CC9 sắp tới Ấn Độ, Redmi K20 và Redmi K20 Pro sẽ được phát hành tại quốc gia này vào ngày 17 tháng 7. Việc đặt trước phiên bản điện thoại này sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. Siêu phẩm được xác nhận là có sẵn trên Flipkart và phiên bản Marvel Hero Limited Edition được xác nhận chỉ ra mắt tại quốc gia này. Để đặt trước máy, quý khách hàng sẽ phải trả một khoản phí danh nghĩa là Rs. 855.

Xem thêm: CẬN CẢNH REDMI K20 PRO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT AVENGERS EDITION

Bạn cần hỗ trợ?