Một máy Redmi mới trang bị bằng hệ thống 4 máy ảnh, trong đó có cảm biến chính Samsung ISOCELL GW1 64 MP sẽ được xuất hiện vào quý cuối với của năm 2019. Tổng giám đốc của Redmi – ông Lu Weibing đã đăng tải một đoạn video trên Weibo để tiết lộ rằng dây chuyền sản xuất hàng loạt đã bắt đầu khởi động. Khá thú vị là hình ảnh render Redmi Note 8 cũng được chia sẻ cùng cụm 4 máy ảnh tương đương cách bố trí trong đoạn clip.

Ngoài ra, các linh kiện bên trong của siêu phẩm không có sự xuất hiện của công nghệ máy ảnh selfie Pop-up (bật lên). Vì thế phía trước của thiết bị có thể làm bằng thiết kế “notch”. Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng không hiện diện tại mặt lưng.

Weibing đã cho biết rằng việc sản xuất hàng loat model Redmi 64 MP đã bắt đầu vào tháng 7 tuy nhiên không chia sẻ cụ thể gì về thông số thiết bị này.

Tất nhiên trong đoạn video không hề đề cập tới tên gọi Redmi Note 8. Hình ảnh render của Redmi Note 8 cho ra đời smartphone có 3 máy ảnh trang bị theo chiều dọc và cảm biến thứ 4 nằm lệch về bên phải, mặt lưng sở hữu hiệu ứng đổi màu sắc Gradient.

Vẫn chưa chắc chắn Redmi Note 8 có phải là model camera 64 MP mà Redmi sắp công bố hay không? Bạn thử đoán xem, cùng chia sẻ ý kiến ở phía dưới cho mọi người biết với nhé!

Xem thêm: MỘT SỐ THÔNG TIN TIẾT LỘ QUAN TRỌNG VỀ XIAOMI REDMI NOTE 8

Bạn cần hỗ trợ?