Cách đây không lâu, một mẫu điện thoại Redmi mới có màn hình không viền và camera trước có thể “ngôi” lên “lặn” xuống đã rò rỉ một số hình ảnh trên mạng xã hội.  Và mới hôm qua, chính Phó chủ tịch Xiaomi đồng thời là CEO của dòng điện thoại Redmi – ông Lu Weibing đã xuất hiện khi trên tay đang cầm chiếc điện thoại này.

Lộ hình ảnh smartphone mới của Redmi

Hình ảnh này khiến nhiều người dự đoán đó là chiếc smartphone cao cấp sắp được ra mắt của dòng Redmi sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 mà ông Lu Weibing đã chia sẻ trước đây.

Lộ hình ảnh smartphone mới Redmi

Khoảnh khắc ấy được chụp lại khi CEO Redmi đang đến rạp để xem phim Avengers phần mới, phòng Marketing của Redmi đã công nhận hình ảnh trên nhưng không phản hồi gì về điện thoại ông đang cầm.

Ngoài thông tin sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 thì CEO của Redmi không tiết lộ thông tin về cấu hình hay tính năng nào thêm.

Lộ hình ảnh smartphone mới của Redmi

Theo những hình ảnh được rò rỉ trước đây có thể thấy mẫu smartphone mới này có jack tai nghe 3.5mm và hình như hoạt động trên giao diện MIUI, đường viền khá mỏng và không có lỗ camera hay notch, nhìn màn hình này đẹp hơn nhiều so với Redmi Note 7 Pro.

Lộ hình ảnh smartphone mới của Redmi

Việc trang bị chip Snapdragon 855 cho thấy smartphone này tỉ lệ màn hình sẽ cao, dung lượng pin khỏe và giá bán cũng sẽ khá hấp dẫn.

 

Xem thêm: Xiaomi chính thức giới thiệu Redmi Y3, giá chỉ 3,3 triệu đồng

Bạn cần hỗ trợ?