Vừa qua có khá nhiều thông tin về Xiaomi Redmi Note 4 Pro được rò rỉ trên khắp các diễn đàn xã hội Trung Quốc về cấu hình cũng như giá cả, điều này càng khẳng định chiếc Remi Note 4 Pro này sẽ được Xiaomi ra mắt vào năm 2017. Mới đây lại có thêm một số hình ảnh thiết kế được cho là của Xiaomi Redmi Note 4 Pro được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tiếp tục cung cấp cho chúng ta thêm nhiều chi tiết về Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

Xiaomi Redmi Note 4 Pro là chiếc smartphone cao cấp hiện đại tương tự như anh em tiền nhiệm Redmi Note 4, nó có thể xếp ngang hàng với các sản phẩm nổi tiếng khác trong làng di động thế giới.

xiaomi-redmi-note-4-pro-helio-x20-3gb-64gb-smartphone-gray-20160829174243724

Dựa trên hình ảnh thiết kế bản Xiaomi Redmi Note 4 Pro này ta có thể thấy máy có thiết kế dải ăng ten chạy ngang mặt sau tương tự như Redmi Note 4. Bên cạnh đó phần viền màn hình của Xiaomi Redmi Note 4 Pro được giảm độ dày hết mức tối đa, có vẻ như Xiaomi đang cố gắng thiết kế các  thế hệ tiếp theo của smartphone theo hướng không viền màn hình giống Xiaomi Mi Mix. Trong khi đó, nút Home chứa cảm biến vân tay được thiết kế dạng thon tương tự như nút Home của Samsung Galaxy S7.

xiaomi-redmi-note-4-pro-helio-x20-3gb-64gb-smartphone-gray-374496

Đặc biệt, siêu phẩm này của Xiaomi có thể sẽ được tiết kế hệ thống camera kép cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro hoàn toàn khác biệt với Redmi Note 4 và tích hợp thêm cảm biến vân tay phía dưới camera.

Theo một số nguồn tin trước đó, Redmi Note 4 Pro sẽ có màn hình lớn hơn so với các anh em trước đây của mình (vốn có màn hình 5.5 inch). Các thông số phần cứng khác của Note 4 bao gồm vi xử lý Snapdragon 652, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16 GB.

Hiện chưa rõ thời điểm chính xác ra mắt của Xiaomi Redmi Note 4 Pro là khi nào.

Xem thêm: Giá Xiaomi Redmi note 4 Pro chính hãng, mua ở đâu rẻ nhất

 

 

Bạn cần hỗ trợ?