Nếu những tấm hình xuất hiện về Redmi Note 5 là đúng, thị trường công nghệ có thể chờ đợi vào 1 cuộc lột xác ngoạn mục của nhà phân phối Trung Quốc trong thời điểm tới.

Từng có đồn đoán cho rằng, Xiaomi sẽ bỏ kế hoạch ra mắt Xiaomi Redmi Note 5, thay thế vào đó là ra mắt Redmi 5 Plus. Tuy nhiên vừa có thêm hình ảnh cho thấy, Xiaomi vẫn đang âm thầm phát triển Xiaomi Redmi Note 5 và máy sẽ sớm trình làng với một diện mạo hoàn toàn khác so cùng dòng Note 4 trước đó.

Theo GizmoChina, ảnh rò rỉ của Redmi Note năm bật mí, máy sẽ có 1 thiết kế hoàn toàn khác, vượt trội là màn hình mặt trước và cụm camera kép mặt sau. Theo hình ảnh, Redmi Note năm sở hữu màn hình theo tỷ lệ 18:9 mới cùng phần viền siêu mỏng. Vượt trội ở viền trên và dưới của máy cũng được cắt gọt một cách tối đa. Phần viền trên, cụm camera selfie sẽ được đặt ngang hàng cùng loa trước.

nếu như hình ảnh trên là chuẩn, Redmi Note 5 sẽ là model giá tốt đầu tiên của Xiaomi ghi nhận tỷ lệ màn hình so cùng thân máy ấn tượng hơn cả. Trước Redmi Note 5 hiện chỉ có mẫu điện thoại cao cấp Mi MIX mới có thể cho thấy sự khác biệt này.

Ở vị trí phía sau, cách bề ngoài bo cong 2 cạnh vẫn gợi lại cảm giác tương đối giống cùng dòng Redmi Note 4 trước đó. Tuy nhiên, lần đầu tiên phiên bản mới sẽ có thêm camera kép phía sau. Bên cạnh đó là cụm đèn flash LED và vị trí cảm biến vân tay quen thuộc.

Vẫn chưa có nhiều thông tin khi nào Redmi Note 5 sẽ trình làng nhưng rò rỉ về thông số của máy đã sớm công khai. Redmi Note 5 được cho sở hữu màn hình 5.99 inch FHD+, tích hợp chip xử lý Snapdragon 632 hoặc 630. Hy vọng những thông tin xác nhận hay hình ảnh thực tế của Redmi Note 5 sẽ sớm lộ diện trong thời gian tới.

Bạn cần hỗ trợ?