Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 9 hàng đầu của Samsung đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho chiếc máy ảnh của mình, có hai ống kính phía sau kép và chế độ chọn cảnh AI hoàn toàn mới. Tuy nhiên, theo Samsung, máy ảnh sắp trở nên tốt hơn rất nhiều.

Galaxy Note 9 Hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng DxOMark Mobile, 103 điểm của nó đặt nó cùng với HTX U12 + và sáu điểm sau khi tất cả các chinh phục của Huawei P20 Pro. Tuy nhiên, một phiên bản cập nhật phần mềm mới N960FXXU2ARI9 phát hành hôm nay hứa hẹn một số cải tiến cơ bản về chất lượng camera.

Dưới đây là danh sách các cải tiến đã hứa:

  • Chất lượng hình ảnh camera đã được cải thiện
  • Độ sáng của khuôn mặt trong điều kiện ngược sáng đã được cải thiện,
  • Độ chính xác kiểm soát HDR ngày / đêm đã được cải thiện.
  • Độ sáng thấp và SNR (Signal Noise Ratio) đã được cải thiện.

Đây không phải là các tính năng mới hoặc mánh lới quảng cáo, thay vào đó chúng thể hiện những cải tiến hữu hình đối với hiệu suất chụp ảnh chung và mức cơ bản.

Thật thú vị, theo DxOMark, Galaxy Note 9 đã hoạt động rất tốt ở nhiều lĩnh vực được cập nhật. Ví dụ, phạm vi động và SNR ánh sáng thấp đều được ca ngợi trong các thử nghiệm. Tuy nhiên sự thiếu sáng chế của các khuôn mặt trong điều kiện chiếu sáng là một khu vực cụ thể của những lời chỉ trích của DxOMark, vì vậy có lẽ Samsung đã chú ý ở đây.

Samsung cập nhật Galaxy Note 9 với một số cải tiến về máy  ảnh.

Thật không may cho Samsung, các bản cập nhật này không có khả năng đẩy Galaxy Note 9 cao hơn trong các bảng xếp hạng DxOMark Mobile vì công ty thường không kiểm tra lại điện thoại khi các bản cập nhật firmware mới được phát hành.

Tuy nhiên, đây là tin tuyệt vời cho người hâm mộ máy ảnh Samsung. Một máy ảnh đã xuất sắc thậm chí còn tốt hơn – giả sử, tất nhiên, bản cập nhật hoạt động như dự định.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng, uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ?