Trên toàn TPHCM cũng như Hà Nội nếu nói Bệnh Viện Điện Thoại 24h đứng đầu trong việc cung cấp các sự kiện thay pin iPhone 5s lên đến nửa năm thì không trung tâm nào dám đứng thứ hai. Phương châm không lo về giá thay pin iPhone 5s , không cần suy nghĩ về chất lượng đó chính là bí quyết thành công của trung tâm chúng tôi. Suy cho cùng thì chắc chắn cả nghìn phần trăm rằng đa số ai cũng sẽ đặt câu hỏi, nguyên nhân nào và vì sao Bệnh Viện Điện Thoại 24h lại có thể tạo ra một sự khiện thay pin iPhone 5s hấp dẫn và bảo hành siêu lâu như vậy. Nguyên nhân rất ngắn gọn: “Chúng tôi luôn đồng hành và thấu hiểu tâm can của khách hàng, mang lại những giá trị thật cho người dùng”. Vì thế đừng ngần ngại, đừng suy nghĩ hãy truy cập chamsocdidong.com để biết thêm chi tiết.

So sánh tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5 hình 1Thông số kỹ thuật khi so sánh tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5 có thể gây nhầm lẫn và đó là trường hợp nhiều người sẽ nghỉ pin nhỏ hơn thì tuổi thọ pin sẽ thấp hơn. Hay rối trong việc nhận thấy thời lượng pin cao sẽ cho rằng tuổi thọ cũng cao.

So sánh phân tích kiểm chứng tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5

Khi nói đến tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5, mọi người thường trích dẫn số: milliamp-giờ, watt-giờ, v.v. Tuy nhiên, tuổi thọ pin không chỉ là kích thước, dung lượng, thời lượng pin mà chúng đa đã thấy nó nhiều lần. Trong thực tế ai điện thoại có cùng kích thước pin thường có thời lượng pin , tuổi thọ thực tế khác nhau.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ xem xét kích thước pin – chúng tôi kiểm tra tuổi thọ pin iPhone 5 và Xiaomi Mi5 bằng nhiều thông số.

So sánh tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5 hình 2iPhone 6s có pin 1400 mAh, trong khi Xiaomi Mi 5 dung lượng thực tế lại lên đến 3.000mAh. Sự khác biệt có vẻ là rất rõ ràng, nhưng khi chúng tôi chạy thử nghiệm pin thực tế của chúng tôi thiết lập cả hai thiết bị chạy cùng độ sáng màn hình và chạy cùng một số ứng dụng, chúng tôi không chỉ tìm thấy sự khác biệt nhỏ về tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5. Chúng tôi thực sự tìm thấy điều ngược lại.

Pin iPhone 5s tốt hơn Xiaomi Mi 5 kéo dài 8 giờ và 15 phút trong thử nghiệm của chúng tôi, trong khi Mi 5 kéo dài trong 7 giờ và 27 phút.

Đó là những kết luận quan trọng khi kiểm chứng tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5 cho thấy việc tối ưu hóa ứng dụng tuyệt vời diễn ra trong cùng 1 thời gian trên 2 thiết bị.

Cả hai điện thoại đều không hỗ trợ sạc nhanh. Đó là một sự thất vọng rất lớn. Mất hơn hai giờ để cả hai điện thoại này sạc đầy từ 0% đến 100%.

Kết luận khi so sánh tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5

Xiaomi Mi 5 không phải là một chiếc điện thoại có tuổi thọ pin cao. Mặc dù giá thành của nó rất rẻ nhưng chủ sở hữu của nó thường xuyên đối phó với bảo hành và sửa chữa sẽ là một nỗi đau lớn.

Đó có lẽ là nhược điểm lớn nhất khi sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 ngay bây giờ. Giá của 1 chiếc Xiaomi Mi5 giao động trong khoảng $ 300 đến $ 400 ở Trung Quốc không bảo hành và nếu có bảo hành thì cũng tối đa là $ 500. Từ đó ta có thể thấy giá của chiếc Mi5 này rẻ hơn gần 40% so với giá của iPhone 5s.

Kết luận khi so sánh tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5Mặc dù có sự khác biệt lớn về giá cả, nhưng chiếc Mi 5 có cảm giác giống như một chiếc điện thoại cao cấp: nó có thiết kế thời trang, hiệu suất rất nhanh và nhận dạng dấu vân tay cực kỳ nhanh, nó có tuổi thọ pin khá và máy ảnh tốt, và nó có vài tính năng gọn gàng với giao diện MIUI của nó rất tuyệt vời cho người dùng điện. Và nó có một màn hình rất đẹp và sáng tạo ấn tượng.

Tuy nhiên, iPhone có mặt trên với hiệu suất rất đáng tin cậy và mượt mà, kho ứng dụng đồ sộ, trải nghiệm máy ảnh tốt hơn với các tùy chọn mới gọn như Live Photos và 3D Touch. Và kết quả khi kiểm chứng tuổi thọ pin iPhone 5s và Xiaomi Mi5 thì 5s cũng vượt trội hơn.

www.Chamsocdidong.com – Trung tâm bảo hành điện thoại hàng đầu Việt Nam…..

Trang chủ trung tâm: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Số điện thoại liên lạc:1900.0213 – 01288.242424

Địa chỉ trung tâm: 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM

Bạn cần hỗ trợ?