Từ trước đến nay những sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi luôn có mức giá phải chăng làm vừa lòng khách hàng nhưng cũng không kém phần chất lượng. Với phương châm rẻ nhưng thông số tốt – điện thoại làm ra cho số đông, Xiaomi được nhiều người dùng đánh giá cao về sản phẩm smartphone nhưng với sự ra mắt của Xiaomi Mi MIX thì điều này sắp sửa được thay đổi.

>>> Giá Xiaomi Mi Mix 2 Bao Nhiêu ?

Vậy tại sao giá Xiaomi Mi MIX không rẻ như những chiếc smartphone cao cấp khác của Xiaomi?

1586744

Phó chủ tịch Hugo Bara cho biết: “Nó gần như là một thiết bị được làm thủ công… có rất nhiều thứ mới mẻ chưa từng có được làm riêng cho chúng tôi”.

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

Mi MIX là chiếc điện thoại đắt nhất từ trước đến nay trong lịch sử sản xuất điện thoại của Xiaomi với mức giá 516 USD tương đương với 11,5 triệu đồng.

Thân của máy được làm từ chất liệu gốm màu đen bóng. Máy được trang bị màn hình không viền rộng 6.4 inch ngang ngửa với chiếc Xiaomi Max và Lenovo Phab 2 Pro. Tỉ lệ màn hình so với thân máy là 91,3% chiếm hầu hết mặt trước chỉ để lại một phần nhỏ ở dưới. Điều này đồng nghĩa với việc camera trước được đặt dưới và chĩa vào cằm bạn thay vì mặt. Các góc màn hình được bo tròn, gợi nhớ tới mẫu AQUOS CRYSTAL 306SH của SHARP.

1586738

Có thể nói, Xiaomi Mi Mix là chiếc điện thoại được Xiaomi thiết kế riêng cho các fan cứng của Xiaomi. Được biệt Mi Mix sẽ chính thức được ra vào ngày 4/11 với với số lượng vô cùng hạn chế. Bởi Mi Mix chỉ là một chiếc smartphone mang tính thử nghiệm đối với công ty và có tính quảng cảo nhiều hơn.

1586741

Tức là Xiaomi vẫn sẽ tập trung vào các dòng điện thoại giá rẻ như từ trước đến nay hãng vẫn làm. Tuy nhiên, tương lai có thể năm sau, năm sau nữa “Apple Trung Quốc” sẽ lên kế hoạch mang các đặc điểm tuyệt vời của chiếc MIX vào những chiếc điện thoại có giá chỉ khoảng 300 USD tương đương 6 triệu đồng.

1586747

 

Bạn cần hỗ trợ?