Xiaomi Redmi Note 4 xuất hiện trên các trang mạng xã hội với bộ camera kép gần giống Huwei P9, đồng thời thiết kế cũng bị rò rỉ đầy đủ cấu hình với chip 10 nhân Helio X10 cùng với viên pin khủng.

Theo như dự kiến, ngày mai tức là 27/7 Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được giới thiệu đến với người dùng.

cau-hinh-Xiaomi-Redmi-Note-4-2

Theo những thông tin ghi trên vỏ hộp bị rò rỉ, Xiaomi Redmi Note 4 được trang bị màn  hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, đồng thởi sử dụng bộ vi xử lý cao cấp Media Tek Helio X20, dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB.

Camera chính và phụ lần lượt có độ phân giải là 13MP và 5MP, đi kèm với đó là viên pin có dung lượng lên đến 4100 mAh, thời gian sử dụng hơn 1 ngày với những tác vụ nặng. Ngoài ra, máy còn có một số tính năng  khác như cảm biến vân tay , hỗ trợ 2 SIM, hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 chạy trên nền giao diện tùy biến MIUI 8.

cau-hinh-Xiaomi-Redmi-Note-4-3

Bên trên là những thông tin của sản phẩm được ghi trên vỏ hộp, trước đó có một số thông tin cho rằng phiên bản cao cấp của Xiaomi Redmi Note 4 sẽ có bộ vi xử lý Helio X25, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB, bên cạnh đó là mặt lưng được thiết kế nhấn cụm camera kép, đi kèm với đèn Flash 2 tone màu. Hiện tại cụm camera cao cấp này vẫn chưa được tiết lộ.

Một điều chắc chắn rằng, Xiaomi Redmi Note 4 có 3 lựa chọn màu sắc là vàng, bạc và xám đậm và có giá ở phân khúc tầm trung.

 

Bạn cần hỗ trợ?