Sở hữu thiết kế đẹp hoàn hảo với mặt kính và khung kim loại, Xiaomi Mi 6  sẽ ra sao khi bị tra tấn bằng các đốt, chà xước bằng dao nhọn và cả bẻ cong?

Mi 6 được trang bị màn hình FullHD và ốp kính cường lực Gorilla Glass,  máy quét vân tay chống trầy xước và camera cũng được bảo vệ tương tự. Phần viền và lưng và nút bấm làm bằng kim loại. Hãy cùng xem thử những vị trí này sẽ ra sao sau màn tra tấn.

 

Đốt bằng bật lửa

Tra tấn Xiaomi Mi 6 bằng dao nhọn, bật lửa và bẻ congSau khoảng 10 giây bị đốt, màn hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện vết đen nhưng nhanh chóng biến mất sau đó. Máy vẫn hoạt động bình thường và không hề có hiện tượng chạm hay liệt cảm ứng.

Chà xước bằng dao nhọn

 

Tra tấn Xiaomi Mi 6 bằng dao nhọn, bật lửa và bẻ cong

Dựa trên thang điểm Moh, màn hình và mặt lưng của Xiaomi Mi 6 đạt mức điêm 6,7.  Đồng nghĩa với việc các loại vật liệu thông thường không thể làm trầy màn hình máy chẳng hạn như: chìa khoá, dao, kéo…Đặc biệt là các chi tiết quan trọng như cụm camera, cảm biến vân tay, loa thoại cũng có độ bền tương tự

 

Bẻ cong

Tra tấn Xiaomi Mi 6 bằng dao nhọn, bật lửa và bẻ cong

Rút kinh nghiệm từ Mi5, Mi 6 được đánh giá rất cao ở khả năng chịu lực và gần như không thể bẻ công bằng tác động tay không thông thường. Tuy nhiên, nếu cố hết sức thì cuối cùng Xiaomi Mi 6 không chịu được áp lực ở hai bên, nó bị hơi cong, nhưng vẫn không hề ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng máy.

Như vậy cũng đủ để thấy chiếc flagship Xiaomi Mi 6 là một trong những smartphone “trâu bò” nhất trên thị trường.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Bạn cần hỗ trợ?