Sáng ngày 06/01/2018, hãng thiết bị công nghệ thông minh Xiaomi đã ra mắt cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Việt Nam, được đặt tại Trung tâm thương mại Cresent Mall, Quận 7, TPHCM. Kèm theo đó là rất quà tặng và chương trình khyến mãi. Dưới đây là những bức ảnh trong buổi trải nghiệm cửa hàng Mi Store tại Việt Nam.

Phòng ốc khá thoáng, rất nhiều sản phẩm được trưng bày

Cửa hàng rộng 100 mét vuông, tọa lạc tại tầng 2 trung tâm mua sắm lớn Cresent Mall. Xung quanh là rất nhiều khu vực trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau của hãng.

Các dòng điện thoại của hãng từ giá rẻ cho đến những chiếc điện thoại cao cấp của Xiaomi Mi Mix 2 được trưng bày tại trung tâm cửa hàng.

Nằm phía tay phải là các thiết bị điện tử gia dụng thông minh như nồi cơm điện, máy lọc nước, cân điện tử.

Còn phía bên tay trái là nơi đặt các thiết bị đồng hồ thông minh, Mi Notebook Air, webcam…

Đi vào sâu hơn trong cửa hàng sẽ thấy trưng bày các vật dụng như tai nghe, chuột, pin sạc dự phòng, balo. Đặc biệt hơn là tất cả các sản phẩm ở đây đều niêm yết sẵn giá để các bạn của thể mua ngay nếu có nhu cầu.

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn kỹ càng

Toàn bộ đội ngủ nhân viên bán hàng, thu ngân tại của hàng đều mặc trang phục màu cam đặc trưng của Xiaomi, tất cả nhân viên đều nhiệt tình tư vấn trả lời câu hỏi của bạn nếu bạn cần hỏi.

Vị trí đặt Store hơi xa trung tâm 1 tý

Cresent Mall, nằm trên đường Tôn Dật Tiên ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Tuy có thể dễ dàng tìm thấy nhưng nếu được đặt tại Quận 1 sẽ tốt hơn.

Thế là chiếc Mi Store đầu tiên tại Việt Nam đã ra mắt, các bạn có ý kiến gì về thì hãy comment bên dưới nhé.

Bạn cần hỗ trợ?