Samsung trình làng nhiều ứng dụng bậc nhất cho Galaxy M20. Đây quả là tin tốt lành cho những ai đam mê trải ngiệm điện thoại. Tại sao phải nói là ứng dụng hàng đầu? Bởi lẽ Khách hàng thường gặp phải tình trạng bị ứng dụng gây nhiều phiền toái do có PR. Với những nâng cấp của M20 thì các ứng dụng không có quảng cáo nhằm tránh phiền nhiễu và gián đoạn Chủ thiết bị khám phá ứng dụng. Mình cùng tìm hiểu các ứng dụng nào!

Ứng dụng hàng đầu cho Galaxy M20

Ứng dụng thanh pin Notch

Samsung như nâng lên tầng đẳng cấp mới khi M20 thêm vào ứng dụng thanh pin Notch. Trong ứng dụng có thêm thanh năng lượng bên cạnh notch, với mục đích để thông báo mức pin của máy. Hơn nữa, Người dùng có thể điều chỉnh chiều rộng hay là chiều cao của thanh tùy ý. Nếu không Khách hàng có thể lựa chọn những hình dạng của thanh Notch.

Muốn cài đặt ứng dựng vào máy, Bạn có khả năng mở ứng dụng lên và định dạng khuôn khổ của nó. Theo các chuyên gia, với Samsung Galaxy M20 thì hình dạng số 7 là phù hợp nhất. Bước tiếp theo là Bạn sẽ chọn hình nền tảng cho ứng dụng. Điểm trừ duy nhất của nó là Người sử dụng khong thể chọn hình nền tảng theo mong muốn. Nếu muốn thực hiện được điều đó, Người sử dụng phải cập nhật ứng dụng lên model Pro.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 3

Rootless Launcher

Rootless Launcher là một tính năng giúp điện thoại của Các bạn trông có tổ chức hơn. Nó cho phép Chủ thiết bị đổi thay giao diện của màn hình cảm ứng để nhìn vào thấy ngăn nắp & đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tính năng này còn có nhiều tùy chỉnh , Bạn có thể theo ý thích mà tùy chỉnh giao diện màn hình cảm ứng theo mong muốn của mình.

VLC cho Android

Ứng dụng bậc nhất cho Galaxy M20 đáng tin cậy trên Android là ứng dụng phát phim và nhạc. Điểm nổi bật là giao diện của ứng dụng không tính phức tạp và dùng một cách dễ dàng. VLC có nhiều cài đặt mà Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh trong mục setting. Bởi vậy mà VLC là một ứng dụng thuyết phục Người sử dụng.

File của Google

Giúp Người sử dụng dễ dàng hơn trong việc quản lý tập tin nhờ vào File của Google. Nó không chỉ có thể chọn và xóa những file rác mà còn có thể loại bỏ được các file bị trùng lặp và những file phương tiện có dữ liệu lớn. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn có thông báo cho Người sử dụng biết rằng họ đã sử dụng những ứng dụng nào trong thời gian quá lâu. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có rất nhiều những tính năng như trang bị Google Drive và cho phép Share File.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 2

Không gian song song – Parallel Space

Với tính năng có ích này Các bạn có khả năng thêm nhiều tài khoản trên những ứng dụng như Kindle, Chrome, Youtube hoặc Feedly. Tài khoản kép này giúp Bạn có không gian riêng để sử dụng những tài khoản phụ của mình. Các bạn có khả năng tùy chỉnh theo ý, tắt thông báo hay là bảo mật ứng dụng của mình.

Trình duyệt web OH

Nếu Các bạn đang kiếm tìm một trình duyệt mới thì trình duyệt web OH là ứng dụng bậc nhất cho Galaxy M20. Trải nghiệm trình duyệt này Các bạn chỉ cần sử dụng một tay để truy cập mọi thứ. Với thiết kế mới tiện lợi, nó được cài đặt nút ở vị trí của ngón cái trên bàn tay. Giúp Bạn trải nghiệm nhiều thứ trên điện thoại.

Edge Action

Ứng dụng Edge Action có thể giúp Các bạn tạo một màn hình cạnh đơn giản. Các bạn có khả năng tùy chỉnh các ứng dụng yêu thích theo ý Các bạn. Hơn thế nữa, giao diện này rất mượt khi Các bạn thực hiện các thao tác mà Bạn muốn.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 1

Để setting ứng dụng vào máy M20, vào Home => bỏ đi các bảng không cần => bấm vào icon hình bánh răng => chọn button Edge Manage và quản lý lại bảng thuận tiện cho Bạn.

Actiondash

ActionDash là một cô y tá kỹ thuật chăm sóc tốt sức khỏe của Các bạn. Nó so thời gian thực tế và thời gian Các bạn sử dụng ứng dụng. Cho hay Các bạn đã dùng các ứng dụng và game trong thời gian bao lâu, thục giục Các bạn nên dành nhiều thời gian với thế giới thực hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho hay Các bạn đã Mở Khóa điện thoại bao nhiêu lần. Thật dễ dàng sử dụng nó đúng không?

Những ai đang sở hữu chiếc M20 thì những ứng dụng bậc nhất cho Samsung Galaxy M20 nêu trên rất tuyệt, Các bạn nên thử trải nghiệm chúng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích Các bạn trong việc khám phá những lý thú của các tinh năng.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình cảm ứng Samsung M20 chính hãng, uy tín, lấy ngay, BH vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM?

>>> Nên thay mới màn hình mặt kính Samsung Galaxy M20 khi bị đơ, loạn cảm ứng có hay không?

Bạn cần hỗ trợ?