Hiện nay có rất nhiều dich vụ yêu cầu người dùng phải xác minh tài khoản mình đăng kí, thay vì phải sử dụng số điện thoại để xác minh người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để nhắn tin mà không sợ người kẻ xấu lợi dụng cơ hội sử dụng danh tính thật của mình để gây tổn hại cho người khác.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đây là dịch vụ nhận tin nhắn xác minh tài khoản công khai, bất kì ai cũng có thể xem được tin nhắn, do đó bạn không nên sử dụng để xác minh tài khoản quan trọng như : facebook, email.

3 Cách để xác minh tài khoản

1.ReceiveFreeSMS

Receive SMS là một trang web chuyên cung cấp các dịc vụ nhận tin nhắn xác minh tài khoản mà không cần xử dụng số điện thoại thật . Tại đây bạn có thể sử dụng số điện thoại của hơn 20 quôc gia như : Hoa Kì, Hong Kong, Thuy Điển, Đức, Indonesia,… Để sử dụng  bạn chỉ cần nhấn vào số điện thoại của quốc gia mà bạn muốn sử dụng để xem tin nhắn xác minh. Ưu điểm của trang web này lag dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều quốc gia.

Xác minh tài khoản mà không cần số điện thoại hình 32.ReceiveSMSOnline

Cũng  tương tự như ReceiveFreeSMS ,ReceiveSMSOnline cũng cung cấp dịch vụ nhận tin nhắn xác minh miễn phí mà không cần đăng kí trên trang web này. Tuy nhiên có một nhược điểm của dịch vụ này là chỉ cung cấp 6 số điện thoại ảo từ Anh, Canada và Hoa Kì. Bạn chỉ việc ấn vào ô chữ  Read SMS để đọc xác minh tài khoản vừa được gửi về. Có một lưu ý nhỏ là số điện thoại này đều được sử dụng công khai, do đó người khác hoàn toàn có thể đọc được nội dung tin nhắn của bạn.

Xác minh tài khoản mà không cần số điện thoại hình 23.FreeOnlinePhone

FreeOnlinePhone có thể cung cấp đến 7 số điện thoại đến từ 4 quốc gia: Hoa Kì, Thụy Điển, Anh, Canada đem lại sự đa dạng hơn cho người dùng. Và để sử dụng dich vụ xác minh tài khoản mà không cần số điện thoại chúng ta cũng chỉ cần nhấp vào nút Read SMS đọc tin nhắn.

 

Xác minh tài khoản mà không cần số điện thoại hình 1

Trên đây là 3 cách giúp bạn xác minh tài khoản mà không cần sử dụng số điện thoại thật, tránh được các  rủ ro có thể gặp phải do bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết  nhé!

Bạn cần hỗ trợ?