Theo Gizmochina, mẫu thiết bị chuyên chơi trò chơi Xiaomi Black Shark 2 Pro đang càn quét AnTuTu cùng số điểm benchmark kỷ lục hơn 400.000 điểm, nhờ sự nâng cấp đến từ con chip xử lý Snapdragon 855 Plus.

Mới đây, trên công cụ chấm điểm AnTuTu xác nhận tên mã của Black Shark 2 Pro là “BlackShark DLT-A0”, giống như hiệu quả Geekbench được tiết lộ.
Tại đây, mẫu phablet chuyên game tiếp theo của Xiaomiđạt tới 405,598 điểm trên AnTuTu Benchmark, cao hơn 30,000 điểm so Black Shark 2.
Trong số điểm thông tin về máy GPU tăng tới 15%, một điểm nổi bật tuyệt đẹp với các game thủ.
Ngoài ra, bức ảnh rò rỉ còn tung ra thị trường mấy chiếc gaming phone sắp lên kệ của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình khả năng hiện thị 2340 x 1080 pixel, có dung lượng RAM “khủng” 12GB, bộ nhớ trong 256GB và sử dụng trên hệ điều hành Android 9 Pie hiện đại nhất.
Ngoài ra, mặt sau của Black Shark 2 Pro được thiết kế lại để tương thích hơn trong quá trình chơi trò chơi, trong khi đó phía trước cũng được mang kiểu dáng mới.
Ngoài ra, nhiều người cũng đang chờ đón màn hình hiển thị của chiếc máy chuyên trò chơi này sẽ có tốc độ làm tươi cao hơn, có thể là 120Hz để có khả năng cạnh tranh sòng phẳng cùng chiếc Asus ROG Phone 2 vừa xuất hiện cách đây không lâu.
Xiaomi đã cho ra đời mẫu Black Shark 2 Pro vào ngày 30/7 vừa qua. Với truyền thống của Xiaomi, Black Shark 2 Pro hứa hẹn với giá rẻ hơn tương đối nhiều đối với ROG Phone 2 của Asus – giá của smartphone này chỉ có 435 USD (khoảng 10 triệu đồng).

Bạn cần hỗ trợ?