Khi Xiaomi ra mắt vào tuần trước, tất cả chúng ta đều mong đợi Mi Mix 4 có khả năng 5G cùng với Mi 9 Pro 5G . Nhưng không, Lei Jun đã làm mọi người ngạc nhiên khi chỉ giới thiệu một smartphone mới hoàn toàn, Mi Mix Alpha với màn hình bao quanh.

Một số trang rò rỉ tự liên tục đề xuất Mi Mix 4 sắp ra mắt, bao gồm cả những ảnh chụp màn hình đáng ngờ, trong khi những người khác chỉ nhắm vào các giám đốc điều hành của Xiaomi với nhiều câu hỏi về nhiều điện thoại hơn, vì vậy một giám đốc điều hành của công ty đã đưa nó lên Weibo để làm sáng tỏ tình hình.

Giám đốc quảng cáo thương hiệu Xiaomi trực tiếp cho biết chỉ có Mi Mix Alpha và không có điện thoại thông minh Mi Mix nào khác vào thời gian tới. Và đối với những người hâm mộ bất mãn rằng khi rò rỉ có đến hai mẫu điện thoại thông minh nhưng khi ra mắt chỉ có một, họ cũng thấy sự giới thiệu chính thức của MIUI 11 và một TV khác.

Bài đăng của giám đốc điều hành Xiaomi

Xiaomi luôn sử dụng dòng Mix để giới thiệu công nghệ đột phá của mình – từ chiếc Mi Mix đầu tiên không có viền ba cạnh và loa áp điện, cho đến Mi Mix 3 với thiết kế trượt cuối cùng mở rộng sang châu Âu với modem 5G. Chính xác thì không có gì ngạc nhiên khi Mi Mix Alpha cũng là một cuộc cách mạng với camera 108 MP độc đáo và tỷ lệ màn hình so với thân máy 180%.

Xiaomi Mi Mix Alpha

Tuy nhiên, người hâm mộ của dòng sản phẩm Mi Mix trên toàn thế giới chắc chắn sẽ thất vọng với mức giá điện thoại mới là 20.000 CNY (hơn 2.800 USD/2.500 €), có nghĩa là không nhiều người có thể mua được với mức giá cao như vậy.

Xem thêm: REDMI NOTE 8 | NOTE 8 PRO VỪA ĐƯỢC TIẾT LỘ GIÁ BÁN TRƯỚC NGÀY CÔNG BỐ

Bạn cần hỗ trợ?