Giám đốc tiếp thị của Xiaomi cho biết hãng sẽ không phát triển phiên bản Xiaomi Mi Note 2 màn hình phẳng giá rẻ. Thay vào đó hôm nay hãng sẽ cho ra mắt sản phẩm thứ 56 của hãng là nệm thông minh Xiaomi.

Hệ sinh thái của Xiaomi không chỉ dùng lại ở smartphone, hãng đang cố gắng mở rộng thêm nhiều sản phẩm phụ vụ cuộc sống như khẩu trang, giày thông minh, nồi cơm điện,… Và sắp tới đây, Xiaomi sẽ tiếp tục cho ra mắt nệm thông minh để giúp người dùng có thể thoải mái ngủ ngon. Bên cạnh đó hãng cũng cho biết, sẽ  không phát  triển Xiaomi Mi Note 2 màn hình phảng giá rẻ.

>>> XIAOMI MI MIX XÁCH TAY RAM 4GB/6GB FULLBOX GIÁ RẺ

Xiaomi cho ra mắt nệm thông minh

untitled

Hiện tại, Xiaomi đang tạo quỹ để cho ra mắt sản phẩm thứ 56 vào ngày 6/12, đây có thể sẽ là một tấm nệm ngủ thông minh được gắn bộ cảm biến theo dõi giấc ngủ. Nệm thông minh Xiaomi sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và theo dõi giấc ngủ của bạn để bạn có giấc ngủ ngon.

Được biết, nệm thông minh Xiaomi được làm từ vật liệu mềm mại, nhẹ tạo cảm giác thoải mái hơn nệm thông thông thường.

Xiaomi sẽ không phát triển Mi Note 2 màn hình phẳng giá rẻ

xiaomi-mi-note-2-phone-2_800x450

Xiaomi Mi Note 2 sau khi ra mắt đã tạo được tiếng vang ấn tượng với người dùng. Sản phẩm được trang bị màn hình OLED cong hai bên và cấu hình phần cứng mạnh mẽ bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 821, RAM 6GB và camera độ phân giải lên đến 22MP.

>>> GIÁ XIAOMI MI 5S, 5S PLUS GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

Mi Note 2 được niêm yết gia sbans ra thị trường là 11,7 triệu đồng. Giá bán Xiaomi Mi Note 2 khá cao đối với người dùng có thu nhập thấp nên người dùng rất mong muốn có thêm một phiên bản có giá dễ chịu hơn . Tuy nhiên, giám đốc tiếp thị của Xiaomi –Zang Zhiyuan đã xác nhận rằng sẽ không có phiên bản màn hình phẳng nào của Mi Note 2.

 

Bạn cần hỗ trợ?