Nhắc đến hệ điều hành trên smartphone thì không thể bỏ qua MIUI của Xiaomi – một trong những giao diện tùy biến cao, bắt mắt và nhiều tính năng tiện ích được mọi người yêu thích nhất. Sau khoảng thời gian 8 năm ra mắt và phát triển, hiện nay MIUI đã có hơn 300 triệu người sử dụng kích hoạt trên toàn cầu.

Mới đây ở Hội nghị thường niên Xiaomi MIUI Core Experience, diễn ra ở Trung Quốc, ông Liu Ming, trưởng phòng kế hoạch sản phẩm Internet của Xiaomi cho hay, dự án MIUI 11 đã bắt đầu được triển khai. Đồng nghĩa với việc giao diện MIUI 11 đang trong giai đoạn phát triển.

MIUI 9 trước đây được cho là phiên bản có hiệu suất ổn định, còn MIUI 10 thì cải tiến về Al và tối ưu hóa cử chỉ cảm ứng. Mong MIUI 11 sẽ tiếp tục có những cải thiện từ các phiên bản trước và được mọi người đánh giá tích cực.

Theo một phỏng vấn nhỏ thì đa số người dùng đang mong chờ MIUI 11 tiếp tục cải tiến khả năng tùy biến, tương thích rộng, tiết kiệm pin, chế độ dark mode cho nhiều sản phẩm hơn, giao diện mới, tối ưu hiệu suất thiết bị,…

Còn bạn thì sao, bạn mong muốn MIUI 11 sẽ có những thay đổi gì, hãy bình luận ở bên dưới cho chúng tôi biết. Có khi những góp ý của bạn sẽ xuất hiện trong phiên bản MIUI tiếp theo thì sao

 

Xem thêm: Bản cập nhật MIUI 11 sẽ có bộ icon mới, giao diện dark mode toàn hệ thống, siêu tiết kiệm pin

Bạn cần hỗ trợ?