Hệ sinh thái Mi Jia (còn được gọi là Internet of Things) ngày càng đa dạng khi Xiaomi luôn nỗ lực nâng cấp và cho ra những sản phẩm  thông minh để bổ sung vào hệ sinh thái đang phát triển của mình. Sản phẩm mới nhất của Xiaomi có tên là “Bàn chải đánh rang thông minh Soocare Clean”.

xiaomi

Bàn chải đánh rang thông minh Soocare Clean gồm 3 sản phẩm có thể thay thế được đó là Clean, Inter và Mini. Motor của chiếc bàn chải này có thể chải được 37.200 lượt/ phút. Pin của chiếc bàn chải này được trang bị 1000mAh và sau mỗi lần sạc đầy, người dùng có thể sử dụng được khoảng 25 ngày. Sản phẩm này hỗ trợ công nghệ sạc không dây và còn có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, thiết bị này còn có thể đồng bộ với smartphone để theo dõi và điều khiển số liệu thông qua kết nối Bluetooth. Chiếc bàn chải thông minh này đã được chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

xiaomi

Thiết bị này được bán tại hãng có giá là 229 nhân dân tệ (khoảng 800.000đ). Tuy nhiên vẫn chưa có giá chính xác khi về Việt Nam nhưng giá dự đoán sẽ chênh lệch với giá tại hãng khoảng từ 200 – 400 nghìn đồng.

xiaomi

Theo đó, hệ sinh thái Mi Jia (Internet of Things) hiện nay của Xiaomi đã có khá nhiều sản phẩm gia dụng thông minh, những sản phẩm nổi bật có thể kể đến như là quạt điện thông minh, nồi cơm điện thông minh, máy lọc không khí… và nay là bản chải thông minh. Xiaomi đang dần hình thành và phát triển rộng hơn những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của mình.

Bạn cần hỗ trợ?