Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro là hai thiết bị được dự kiến sẽ ra mắt tại Mobile World Congress. Sự kiện đó đã bị hủy do lo ngại về sự lây lan của coronavirus và việc ra mắt toàn cầu đã bị hoãn lại.

Chúng ta cũng đã biết rất nhiều thông tin về 2 mẫu điện thoại này vì chúng đã được công bố tại Trung Quốc vào tháng 2, và có rất nhiều dự đoán về các thiết bị mới của Xiaomi. Xiaomi hiện đã xác nhận rằng 2 mẫu điện thoại mới này sẽ được ra mắt tại một sự kiện vào ngày 27 tháng 3.

Enough waiting!

See you on March 27th!

Make sure you tune in to get all the details.#Mi10 #LightsCameraAction pic.twitter.com/8nNJ4Alyth

— Xiaomi (@Xiaomi) March 6, 2020

Sự kiện này dường như được lên kế hoạch lúc 14:00 GMT +1 vào thứ Sáu ngày 27 tháng 3, và chúng tôi không thấy bất kỳ đề cập nào về một sự kiện thực tế, vì vậy chúng tôi nghi ngờ nó sẽ chỉ trực tuyến, cho mọi người xem online. Thật vậy, Xiaomi nói rằng bạn có thể theo dõi sự kiện này trên Twitter, YouTube và cả Facebook.

Dòng Xiaomi Mi 10 cung cấp một thiết kế bóng bẩy đẹp mắt, với màn hình 6,67 inch cho tốc độ làm mới 90Hz và nó nằm trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 với 5G cho những ai muốn nó.

Dòng Mi 10 cung cấp một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Pro, với một số khác biệt về camera ở mặt sau cũng như các tùy chọn RAM và lưu trữ có sẵn cho bạn. Chúng tôi không biết chính xác phiên bản hoặc màu nào sẽ được cung cấp trên toàn cầu, chúng ta sẽ được biết vào ngày 27 tháng 3.

Máy ảnh là phần cứng được đặt lên hàng đầu với cảm biến 108 megapixel cho camera chính, hứa hẹn nhiều chi tiết và tùy chọn chụp, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cạnh tranh với Samsung Galaxy S20 Ultra. Ngoài ra còn có một camera phía trước 20 megapixel.

Không có thông tin về giá cả, nhưng Xiaomi trong quá khứ đã cung cấp các điện thoại tốt nhất với giá bán nằm trong khả năng của người dùng. Những ngón tay lướt qua chúng ta cũng sẽ thấy giá trị đồng tiền cho chiếc điện thoại mới nhất của Xiaomi là xứng đáng.

Xem thêm: REDMI K30 SẼ RA MẮT THÊM MỘT BIẾN THỂ 5G RAM 12GB

Bạn cần hỗ trợ?