Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon của Qualcomm với nền tảng Snapdragon 865 và Snapdragon 765 mới, Xiaomi đã nhanh chóng xác nhận rằng họ sẽ sử dụng phần cứng trong điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, Xiaomi Mi 10.

Xiaomi có một lịch sử lâu dài về việc sử dụng phần cứng Snapdragon 8 series – họ đã sử dụng nó trên hàng trăm thiết bị và không thay đổi trong tương lai.

Xiaomi Mi 10 không phải là điện thoại 5G duy nhất mà công ty sẽ ra mắt vào năm 2020: Bin Lin, người sáng lập Xiaomi, xác nhận rằng Xiaomi sẽ ra mắt hơn 10 điện thoại tương thích 5G.

“Vào quý 1 năm 2020, Xiaomi tự hào thông báo rằng họ sẽ giới thiệu chiếc Mi 10 hàng đầu của mình – một trong những điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có nền tảng chip Snapdragon 865 hàng đầu,” Lin nói.

Ngoài ra, không có thông tin chi tiết nào khác về Xiaomi Mi 10 được công bố, ngoại trừ việc nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ ra mắt tại Trung Quốc, trước khi xem một thông báo toàn cầu, rất có thể tại MWC vào tháng 2 năm 2020.

Xiaomi rất vui khi nói rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên ra mắt trang bị chip Snapdragon 865 mới, hứa hẹn sẽ tăng hiệu năng camera và khả năng chơi game của các thiết bị sử dụng nó. Chi tiết đầy đủ về nền tảng mới vẫn chưa được công bố, nhưng chúng tôi đang mong đợi nhiều tin tức hơn khi Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon tiếp tục trong vài ngày tới.

Xem thêm: XIAOMI REDMI K30 PHIÊN BẢN MÀU ĐỎ, DÙNG SNAPDRAGON 730G

Bạn cần hỗ trợ?