Chúng ta đã không còn lạ gì cái tên Mi 6 khi đây chắc chắn sẽ là chiếc flagship tiếp theo của hãng công nghệ Xiaomi. Nhiều ảnh thực tế cũng như ảnh render của sản phẩm đã rò rỉ nhưng hầu hết đều mô tả Xiaomi Mi6 là một thiết bị “đen toàn tập”. Mới đây, flagship sắp ra mắt của Xiaomi đã lộ diện với bộ cánh “màu trắng Ngọc Trinh” vô cùng bắt mắt.

1 (2)

Trong chùm ảnh render mới được đăng tải, ngoài khác biệt về màu sắc thì thiết kế của Xiaomi Mi 6 cũng tương tự như những lần xuất hiện trước đó với mặt sau có camera kép đặt ở bên trái kèm đèn flash LED.

Mặt trước máy vô cùng đơn giản và phổ biến với nút Home vật lý có thể tích hợp máy quét vân tay, viền màn hình khá mỏng. Các cổng kết nối cũng được phát hiện với giắc cắm tai nghe ở cạnh trên, cùng với đó là một chi tiết nằm ở giữa được cho là cổng hồng ngoại mở rộng IR Blaster dùng để điều khiển TV, cổng sạc nằm ở cạnh dưới.

1 (1)

Flagship sắp ra mắt của Xiaomi được tin rằng sẽ đến với hai phiên bản. Trong khi Mi 6 có thể sở hữu màn hình 5.15 inch thì con số này ở Mi 6 Plus là 5.7 inch. Vi xử lý trang bị kèm theo có khả năng là Snapdragon 835, nhưng cũng không loại trừ trường hợp máy dùng Snapdragon 821.

Nhiều nguồn tin cũng suy đoán Xiaomi sẽ phát hành thêm phiên bản Mi 6 với vỏ bằng gốm cao cấp bên cạnh bản tiêu chuẩn có khung bằng kim loại kết hợp kính. Với sự xuất hiện thông tin đồn dập như hiện nay, có lẽ ngày ra mắt của Xiaomi Mi 6 sẽ không còn xa nữa. Chúng ta hãy cùng chờ ngày sản phẩm ra mắt để xác định thực hư nhé!

Bạn cần hỗ trợ?