Sau rất nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ, Xiaomi Mi6 mới đây lại xuất hiện một cách rất bất ngờ trên trang bán lẻ Oppomart cùng với thông số cấu hình kèm giá bán “gây sốt”: khoảng 7 triệu đồng. Với cấu hình khủng từ chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, liệu có ai tin chiếc flagship mới của Xiaomi được bán ra với mức giá khá “bèo” như vậy?

1

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 6 được đăng tải bao gồm màn hình 5,15 inch sử dụng công nghệ OLED, độ phân giải Full HD, chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, ROM 128 GB, giao diện MIUI 8 trên nền tảng Android, camera 19 MP sử dụng cảm biến IMX400 của Sony.

Với cấu hình được xem là “khủng” như trên thì mức giá chỉ có 299 USD (khoảng 6.8 triệu) được cho là “có gì đó sai sai” và không hợp lý.

1

Xung quanh Xiaomi Mi 6, nhiều nguồn tin còn cho rằng chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng và điều đó đã được xác nhận sau khi vỏ case của thiết bị này vừa được đăng tải trên Weibo. Hình ảnh được đăng tải thể hiện chi tiết máy ảnh kép ở phía sau cùng đèn flash LED. Nhưng thay vì nằm bên phải như ảnh render thì đèn flash này lại được đặt bên trái của camera.

Tuy nhiên, Xiaomi Mi 6 vẫn chưa ra mắt vì vậy, thông tin cấu hình trên cũng chỉ là tổng hợp từ tin đồn, chưa chắc chắn 100% được. Và có lẽ mọi chuyện chỉ sáng tỏ vào ngày 11/4 sắp tới, thời điểm Xiaomi Mi 6 cùng với phiên bản Plus chính thức trình làng.

 

Bạn cần hỗ trợ?