Trong khi Xiaomi Mi MIX 2 vẫn đang còn tồn tại ở dạng ý tưởng thì chiếc smartphone chiến lược mới của Xiaomi là Mi 6 đã được tượng hình đầy đủ. Theo dự đoán, chắc chắn Xiaomi Mi 6 sẽ có 2 biến thể, trong đó có một mẫu được trang bị màn hình Quad HD và RAM lên tới 6 GB.

1 (2)

Theo thông tin mới được cung cấp, Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản cơ bản trang bị màn hình 5.2 inch Full HD, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB và một phiên bản trang bị màn hình 5.7 inch Quad HD, RAM 6 GB và ROM 64 GB. Sản phẩm cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện MIUI mới nhất.

Máy sở hữu camera chính 12 MP sử dụng cảm biến Sony IMX386 cùng camera trước 8 MP. Các tin đồn cũng cho biết vỏ máy của Mi 6 sẽ được làm từ kim loại và thuỷ tinh.

Bên trong Mi 6 có thể là chip Snapdragon 835 nhưng là bản bị giảm xung nhịp. Lý do được giải thích là do lô hàng đợt đầu của chip Snapdragon 835 tốc độ cao đều bị Samsung đặt trước, nhưng Xiaomi thì muốn đảm bảo tiến độ trình làng Mi 6 như dự kiến nên đã chấp nhận dùng bản Snapdragon 835 bị giảm xung nhịp.

1 (1)

Biến thể cơ bản sẽ có giá 290 USD trong khi phiên bản cao cấp sẽ được bán ra ở mức 334 USD.

Một biến thể thứ ba của Xiaomi Mi 6 với vỏ gốm, màn hình cong, được hỗ trợ công nghệ 3D Touch, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB có giá 479 USD cũng được rò rỉ. Đây được cho là phiên bản cao cấp nhất của Mi 6. Nếu phiên bản RAM 8 GB này thực sự tồn tại thì đây sẽ là một đối thủ siêu nặng ký cho các chiếc flagship đầu bảng của các ông lớn công nghệ trong năm 2017 này.

Xiaomi Mi 6 rất có thể sẽ không xuất hiện ở MWC 2017 sắp tới đây mà chỉ được ra mắt trong 1 sự kiện giới thiệu sản phẩm ở quê nhà Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa để kiểm chứng các thông tin này.

Bạn cần hỗ trợ?