Với tư cách là người kế nhiệm chiếc flagship Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi6 được tin rằng sẽ là một sản phẩm rất đáng để chờ đợi. Một trong những thông tin làm người dùng phấn khích nhất là Xiaomi Mi 6 được cho sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh Sony IMX400 tương tự như chiếc XZ Premium vừa ra mắt hồi tháng 2 vừa rồi tại MWC.

1 (1)

Cảm biến Sony IMX400 có khả năng quay video siêu chậm với tốc độ 960fps với cấu trúc CMOS 3 lớp và trang bị chip nhớ riêng. Nếu được trang bị cảm biến này, Xiaomi Mi 6 sẽ có khả năng quay video slow-motion chậm gấp 4 lần so với các smartphone hiện tại.

Trước đó, Mi 6 đã được đồn đại sẽ sử dụng cảm biến IMX386, tuy nhiên việc chuyển sang sử dụng cảm biến Sony IMX400 có lẽ sẽ giúp sản phẩm của Xiaomi cạnh tranh tốt hơn trên thị trường smartphone cao cấp đang rất khốc liệt.

Xiaomi-mi-5-camera2-aa

Nguồn tin rò rỉ nêu trên cũng suy đoán rằng Xiaomi có thể sẽ ra mắt thêm một phiên bản “lite” của cảm biến này với giới hạn quay video 480fps. Bên cạnh đó, phiên bản lớn hơn (có khả năng là Mi 6 Plus) sẽ đi kèm với một máy ảnh kép, tuy nhiên nhiệm vụ sẽ không giống với iPhone 7 Plus của Apple.

Chiếc flagship tiếp theo nhà Xiaomi được đồn đoán sẽ có đến hai phiên bản kích thước khác nhau bao gồm phiên bản màn hình 5.15 inch và 5.7 inch. Cả hai sẽ được trang bị chip Snapdragon 835. Dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng sau.

Bạn cần hỗ trợ?