Nhắc đến chiếc smartphone được giới trẻ yêu thích hàng đầu của Xiaomi, ta không thể không nhắc đến chiếc Mi 8. Và nay, thông tin về đàn em “VIP” hơn – Xiaomi Mi 9 đã được chứng nhận IMDA  tại Singapore đã làm fan hâm mộ cuồng nhiệt hơn. Bởi nó tiết lộ rằng, chiếc smartphone này sẽ có bản quốc tế.

Xiaomi Mi 9 sẽ có bản quốc tế khi ra mắt

Xiaomi Mi 9 hinh 1

Khi mà mọi người đang than thở về việc bản quốc tế chiếc Mi 8 chưa xuất hiện ngoài thị trường Trung Quốc thì tin vui bất ngờ ập đến. Mới đây, phiên bản cao cấp hơn Xiaomi Mi 9 đã được cơ quan Phát triển Truyền thông thông tin Singapore (IMDA) chứng nhận chiếc Mi 9 có mã sản phẩm là M1901F1G. Không chỉ vậy, trước đó cơ quan CCC (3C) tại Trung Quốc cũng chứng nhận một mẫu mã tương tự mang tên M1902F1A/T. Vậy nên, ta có thể dễ dàng thấy được Xiaomi Mi 9 khi phát hành sẽ có phiên bản quốc tế. Điều này thật là tuyệt vời đúng không nào!

Xiaomi Mi 9 hinh 2Tuy nhiên, cơ quan IMDA vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc Mi 9. Mặc dù là vậy, nhiều tin tức rò rỉ trước đó cũng đã cho thấy, Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị 3 camera phía sau. Hơn nữa, nó sẽ dự kiến trang bị vi xử lý cao cấp nhất hiện tại Snapdragon 855, Android 9 Pie và hỗ trợ sạc nhanh 27W.

Bên cạnh đó, điều được người hâm mộ càng ngóng trông hơn khi mà tin tức rò rỉ cũng đề cập đến thông số bộ 3 camera sau của Xiaomi Mi 9 với 48MP + 12MP + cảm biến ToF 3D và 24MP cho camera selfie. Đặc biệt, ở camera sau 48MP, Xiaomi sử dụng cảm biến chính Sony IMX586 cho hiệu quả chụp hình cực kỳ sắc nét.

NguồnGizchina

Xem thêmLỘ DIỆN CẤU HÌNH XIAOMI MI 9: SNAPDRAGON 855, CAMERA CỰC KHỦNG 48MP

Bạn cần hỗ trợ?