Tính đến thời điểm này điện thoại 5G đầu tiên của Xiaomi chính là Mi Mix 3 5G. Thiết bị được công bố cách đây không lâu. Sắp tới công ty dự kiến sẽ cho trình làng thêm chiếc điện thoại 5G thứ 2 thuộc dòng Xiaomi Mi 9.

Theo báo cáo trước đây điện thoại 5G thứ 2 đã được chứng nhận 3C hay có mã hiệu là M1908F1XE. Mới đây model vừa đạt chứng nhận bởi TENAA, thiết bị này được cho là biến thể 5G của Xiaomi Mi 9 và có độ dày khoảng 8,95 mm. Trong khi đó chiếc điện thoại tiêu chuẩn Mi 9 có độ dày là 7,6 mm.

Có thể thấy sự biến đổi về độ dày của chiếc điện thoại là smartphone sẽ được mang trên mình viên pin lớn hơn với dung lượng 4000 mAh tăng hơn so dung lượng 3300 mAh trước đây. Bên cạnh đó điện thoại 5G mới này dự kiến cũng sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 45W thay vì 27W như trên Mi 9.

Ngoài ra dựa trên dữ liệu trên TENAA lần này cho thấy điện thoại Xiaomi Mi 9 5G vẫn sẽ được sở hữu kích thước màn hình 6,39 inch. Bên cạnh đó so biến thể gốc thì model dự kiến sẽ có độ phân giải tăng lên từ 1440 Pixel. Hiệu năng điện thoại Mi 9 5G dự kiến sẽ được có thêm bộ xử lý mới nhất là Snapdragon 885 Plus.

Cụm máy ảnh sẽ được trang bị thêm OIS độc đáo, bên cạnh đó điện thoại di động cũng sẽ đi kèm với khe cắm thẻ SIM kép. Gần đây có nhiều dự đoán cho rằng điện thoại Xiaomi Mi 9 5G có thể sẽ có tên gọi là Xiaomi 9S. Thời gian trình làng của model này dự kiến vào khoảng tháng chín tới đây.

Xem thêm: ASUS ROG PHONE 2 – ĐỐI THỦ ĐÁNG GỜM CỦA BLACK SHARK 2 PRO

Bạn cần hỗ trợ?