Xiaomi Mi 9 có lẽ là chiếc smartphone hấp dẫn không chỉ phần cứng mà còn cả phần mềm khi CEO của Xiaomi – ông Lei Jun cho biết chế độ “Dark Mode” sẽ giúp cho Mi 9 tiết kiệm tới 83% pin, một con số không thể tưởng tượng được.

Ông cho biết Xiaomi Mi được trang bị tính năng Dark Mode, hình nền động thay đổi liên tục và màn hình nhiều sắc màu. Ngoài ra, Mi 9 vận dụng màu đen của màn hình AMOLED để tối ưu tính năng ít tiêu thụ pin, đặc biệt là 10 lựa chọn hiển thị khác nhau của chế độ Always On Display.

Với chế độ Dark Mode, CEO Xiaomi khẳng định Xiaomi Mi 9 có thể tăng thời gian sử dụng lên đến 83% so với màn hình hiển thị mặc định. Đương nhiên trong thực tiễn có thể không đạt được vì đó chỉ là lý thuyết. Cho dù vậy đi chăng nữa thì đó vẫn là con số rất ấn tượng.

Nhắc lại một ít thông số cấu hình , Xiaomi Mi 9 với màn hình Super AMOLED đạt 90.7% diện tích mặt trước cùng viền máy chỉ mỏng 3.6mm, được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 và cảm biến vân tay được thiết kế dưới màn hình.

Đạt điểm Antutu 388.000 nhờ chip Snapdragon 855 cho thấy hiệu năng của Mi 9 rất mạnh. Và không thể kể đến cụm camera 3 ống kính “chất” của Mi 9, gồm ống kính cảm biến chính tận 48 MP, cùng một ống kính cảm biến 12 MP và một cảm biến góc siêu rộng 16 MP.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Xiaomi Mi 9 Roy Wang chính thức ra mắt: mặt lưng trong suốt cực đẹp

Bạn cần hỗ trợ?