Theo những thông tin rò rỉ trước đây thì chiếc Mi Book của Xiaomi sẽ được trình làng vào tháng 8. Tuy nhiên, trang Gizmochine đã xác nhận lại thông tin rằng Mi Book sẽ được giới thiệu sớm hơn ngày dự kiến. Cụ thể, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện hợp báo giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới của mình vào ngày 27/07 sắp tới đây, trong đó có Xiaomi Mi Book.

Trong sự kiện họp báo lần này, những sản phẩm dự kiến sẽ được Xiaomi cho ra mắt đó là Redmi Note 4, Mi Note 2 và một số phụ kiện đồ chơi Xiaomi khác. Nhưng Mi Book vẫn là tâm điểm chú ý và chờ đợi của nhiều người, và chiếc laptop mới này được xem là đối thủ của Macbook trong thời gian tới.

mi book

Trước đó, Xiaomi công bố sẽ ra mắt chiếc laptop của mình vào khoảng nửa đầu năm 2016. Nhưng sau đó hãng này đã hoãn lại sự ra mắt của chiếc laptop này và thông báo sẽ trình làng vào giữa năm. Xiaomi cũng đã bắt đầu sản xuất chiếc laptop Mi Book của mình vào tháng 5 vừa qua. Do đó sau khi ra mắt, Xiaomi sẽ không để người dùng phải đợi quá lâu để có thể sở hữu được sản phẩm laptop của mình.

Ông Lei Jun – CEO Xiaomi cũng chia sẻ rằng trong năm 2016 này, những sản phẩm mới sẽ được ra mắt sẽ là Xiaomi Mi 5s và phablet Mi Note 2. Ngoài ra, Xiaomi cũng sẽ tung ra những sản phẩm cao cấp có mức giá trên 600 USD. Việc tung ra sản phẩm cao cấp cũng là 1 phần chiến lược mới của Xiaomi mà sẽ khiến người dùng phải bất ngờ trong thời gian tới.

Bạn cần hỗ trợ?